Tags: giảm tốc

Ông Kính điều khiển xe máy chở vợ sang đường thì bị xe tải tông khiến cả 2 người tử vong.

Mới đây, Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn đã sơn biển báo tốc độ ở dưới mặt đường trên đường Võ Văn Kiệt và Mai Chí Thọ.

Thông tư 31/2019 của Bộ GTVT quy định 12 trường hợp người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ phải giảm tốc độ để có thể dừng lại một cách an toàn.

Tầng lớp trung lưu trẻ ở Trung Quốc đang phải đối mặt với hậu quả của một nền kinh tế phát triển với tốc độ thần kỳ. Họ luôn mang trong mình những mối lo, đặc biệt là khi tính cơ động xã hội đang giảm dần.

Bên cạnh nguyên nhân đến từ các biện pháp phòng vệ thương mại do Ủy ban Liên minh Kinh tế Á-Âu áp dụng cho mặt hàng quần áo lót và quần áo trẻ em từ Việt Nam (hiện biện pháp này đã hết hiệu lực), theo các nhà kinh tế tại Nga, xu hướng này còn do tâm lý tiêu dùng thay đổi.

Tân Tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) Kristalina Georgieva ngày 8/10 cảnh báo các cuộc cạnh tranh thương mại căng thẳng đang làm suy yếu kinh tế toàn cầu và mức tăng trưởng kinh tế có thể rơi xuống thấp nhất trong gần 10 năm qua.

Hình ảnh chiếc gờ giảm tốc tự chế bằng thanh sắt được lắp đặt trên đường khiến nhiều người đi đường giật mình.

Theo Google, Android Q sẽ có tính năng thực thi các biện pháp điều chỉnh khi phát hiện ra smartphone bị quá nóng.

Theo Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc (NBS), trong tháng Tư này, Chỉ số các nhà quản trị mua hàng (PMI) đứng ở mức 50,1 (điểm), giảm so với 50,5 (điểm) trong tháng trước đó.

Ngày 1/10, UBND TP.HCM cho biết vừa có chỉ đạo việc chống ngập do triều cường tại quận 8. Động thái này được đưa ra sau chuyến thị sát của Phó chủ tịch Võ Văn Hoan vào ngày 30/9.

Chiến tranh thương mại chiếm thực sự chiếm tỉ lệ bao nhiêu trong nguyên nhân khiến nền kinh tế Trung Quốc trở nên ngưng trệ đang là vấn đề gây tranh cãi.

Một xe giảm tốc bất ngờ khiến 4 xe chạy phía sau không làm chủ tốc độ, tông liên tiếp tạo nên chuỗi tai nạn liên hoàn trong hầm Thủ Thiêm.

Ban đầu chủ xe bốn chỗ được xác định là bị hại nhưng sau đó công an không khởi tố vụ án, cho rằng ông này là người gây tai nạn, khiến Bộ Công an phải lên tiếng.

Nhà đầu tư đang đón nhận các số liệu kinh tế với những chỉ báo của sự suy thoái đang loé lên dấu hiệu của một nền kinh tế đang giảm tốc từ mọi góc độ, các số liệu đều ghi nhận đà tăng trưởng chậm và sự bất ổn từ chiến tranh thuơng mại Mỹ - Trung.

Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã vào cuộc điều tra vụ việc người mẹ ngã xe chết nghi do gờ giảm tốc.

Giá vàng giao ngay giảm khoảng 0,2%, xuống 1.290,01 USD/ounce vào lúc 14 giờ 50 (theo giờ Việt Nam), sau khi chạm mức thấp nhất kể từ ngày 8/3 là 1.286,35 USD/ounce trong phiên cuối tuần trước.

goto top