Tags: giản dị

Bạn nghĩ sao về nhóm nhạc gồm 3 thành viên toàn 'trai xinh gái đẹp' Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân và S.T Sơn Thạch?

Từ một mỹ nữ nổi tiếng trên sàn Catwalk, Kỳ Hân chấp nhận hy sinh, từ bỏ những 'bộ cánh' đắt tiền để khoác lên mình những chiếc áo giản dị, hàng ngày lên mạng bán trái cây online, chăm sóc cho gia đình của Mạc Hồng Quân.

Huyền My diện bộ cánh đơn giản với áo phông và quần legging, vui vẻ bắn súng nước.

Chủ đề của "Yesterday" không phải chỉ là khuyên con người ta sống thật; giúp con người ta đi một hành trình dài để nhận chân đâu là hạnh phúc, là thứ con người ta cần giữa đời sống đương đại; mà cao cả hơn, chỉ ra cho chúng ta thấy âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung, phải gắn liền với cái đẹp, cái thiện.

Nối gót Rosé, thành viên Lisa Black Pink cũng đã xuất hiện tại sân bay Incheon Hàn Quốc lên đường sang tham dự Paris Fashion Week với diện mạo tóc mới nền nã hơn.

Chú rể Lê Văn Dương rất tâm đắc bởi xưởng chụp hình cưới chính là nơi anh đã học nghề. Cả bộ ảnh chỉ mất một buổi chiều để chụp vì ê-kíp hỗ trợ nhiệt tình.

Thay vì xuất hiện tại sự kiện với nhiều bộ cánh hở hang, gần đây Angela Phương Trinh chăm chỉ làm công quả tại chùa. Nhân Đại lễ Phật Đản 2019, người đẹp sinh năm 1995 vừa mới đến chùa với hình ảnh vô cùng giản dị.

NSND Như Quỳnh, Thu Minh, Quyền Linh,...đều có những bức ảnh cưới giản dị và hiếm khi khoe với truyền thông.

Chiều 10/9, nhiều nghệ sĩ Việt tiếp tục đổ về đền thờ tổ của Hoài Linh trong ngày giỗ Tổ nghề.

Loạt sao Việt hạng A vẫn ngày đêm mê mẩn mẫu thiết kế 'huyền thoại nông dân' chỉ có ở thương hiệu Việt.

Bí quyết thành công không đến từ đâu xa, đôi khi nằm ngay trong chính gia đình, trong bàn tay của những vị tỷ phú phu nhân giản dị này đây.

Nam danh hài gốc Quảng Nam tự tay bắt sâu, dọn cỏ và vệ sinh nhà thờ 100 tỷ để chuẩn bị cho ngày giỗ Tổ nghề sân khấu.

Nhân dịp có người bạn đến thăm, Thúy Nga đã giới thiệu không gian sống bên trong ngôi biệt thự tại Mỹ.

Từ mối tình tuổi học trò, Đoàn Văn Hậu và bạn gái cùng tuổi khiến nhiều người liên tưởng tới bộ phim Hàn Quốc ‘ngôi nhà hạnh phúc’.

Chị em nhà Kardashian tiếp tục 'nổi bần bật' tại buổi tiệc After Party tại Met Gala 2019 thu hút bao ống kính.

Trong một ngày nắng đẹp ở West Hollywood, mẹ con nhà Angelina Jolie đã gây không ít sự chú ý khi xuất hiện rạng rỡ cùng nhau ra phố ăn trưa.

goto top