Tags: giảng viên

Chiều 25-9, tại Hà Nội, Trường đại học Phòng cháy chữa cháy phối hợp Head Hoàng Hợp và  Head Thương Mại 98 (Công ty Honda Việt Nam) tổ chức Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2020. Trong khuôn khổ ngày hội, ban tổ chức đã tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho các cán bộ, giảng viên và sinh viên, góp phần đảm bảo an toàn giao thông (ATGT).

3 trong số 4 nghi can gây ra vụ án giết người, giấu xác trong thùng nhựa chứa bê tông tại Bình Dương đều từng tốt nghiệp đại học, trong đó có người từng là giảng viên với trình độ thạc sĩ.

'Nhà báo quốc tế' Lê Hoàng Anh Tuấn đã lấy bìa của tạp chí, photo rồi ghép với bài của các giảng viên và nói với họ rằng tạp chí đã đăng tải. Các giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền cũng nhầm tưởng là thật.

Nghe ⋅ 04:21

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt thuộc top 10 ngôi trường đẹp nhất Việt Nam. Đặc biệt, trường được Hiệp hội Kiến trúc Quốc tế (UIA) công nhận 1 trong 1.000 công trình kiến trúc tiêu biểu thế kỷ XX, hiện nay đứng trước nguy cơ 'mất tên' và nhiều giảng viên phải thuyên chuyển công tác.

Khán giả vẫn thường dựa vào những sân khấu trình diễn hát live để đánh giá thực lực giọng hát của idol nhưng chuyện này lại không được chuyên gia trong ngành đồng tình.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã kiểm điểm, phê bình Viện trưởng Viện Báo chí - về việc kết nối làm việc, đăng tải bài báo với 'nhà báo quốc tế' Lê Hoàng Anh Tuấn mà không xác minh.

Tỷ lệ dự thi Đại học 2019 giảm là điều tốt, giúp các trường Cao đẳng, Trung cấp, dạy nghề có thêm nguồn tuyển sinh.

Từng có gần 5 năm giảng dạy ở Khoa Truyền thông và Văn hoá Đối ngoại, Học viện Ngoại giao, biến cố về sức khoẻ khiến giảng viên trẻ Bùi Thị Hồng Nhung phải dừng lại sự nghiệp đứng trên bục giảng.

VFF vừa chính thức ra mắt tân GĐKT người Nhật Bản Yusuke Adachi.

 Để triển khai chương trình GDPT mới, Bộ GD&ĐT đã xây dựng kế hoạch bồi dưỡng giáo viên, hiệu trưởng các trường phổ thông, cán bộ quản lý các cấp sở GD&ĐT.

Ngày 15/5, Trường ĐH PHENIKAA (trụ sở tại Hà Nội) công bố quyết định và ra mắt 8 nhóm nghiên cứu mạnh.

Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 9-2020 mà cán bộ, công chức và người lao động nên biết.

Không có smartphone, internet thì học theo sách vở, học tranh thủ trên thao trường, trong giờ thể dục, qua loa truyền thanh... Dù còn nhiều khó khăn, trở ngại nhưng phong trào học ngoại ngữ của bộ đội thực sự lan tỏa mạnh mẽ trong các học viện, nhà trường quân đội.

Sáng 11/5, hàng trăm sinh viên của trường ĐH Đại Nam đã xuống đường cùng các poster cổ động vẽ tay kêu gọi cộng đồng cùng chung tay nói không với túi nilon và đồ nhựa sử dụng 1 lần.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết quy định giảng viên phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm được ban hành từ 14 năm trước đã bộc lộ những bất cập, nhưng chưa thể bỏ vì còn chờ sửa Luật Giáo dục.

Trước khi đăng ký học ở đâu, chúng ta đều muốn tìm hiểu cặn kẽ về trung tâm đó. Và bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết cho bạn về Langmaster - một trong những địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp 'chất' nhất hiện nay.

goto top