Tags: giao cắt

Nút cắt hình chữ X nguy hiểm đang hình thành tại chân cầu Gò Dưa, tại đây cảnh va quẹt xe thường xuyên xảy ra.

Đường Đinh Núp bắt đầu từ ngã ba giao cắt phố Nguyễn Chánh tại ô đất A5 và A7 đến ngã tư giao cắt phố Tú Mỡ tại điểm đối diện toà chung cư CT4 Vimeco (thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Khi đi đến đoạn giao cắt đường tàu, ông Chất băng qua đường sắt và không để ý tín hiệu còi của tàu chở than đang chạy đến nên xảy ra vụ tai nạn.

Đối tượng đã xả súng vào tàu điện trên phố 24 Octoberplein ở thành phố Utrecht, làm nhiều người bị thương. Hiện, lực lượng chức năng vẫn chưa rõ nguyên nhân của vụ việc.

Hầm chui trực thông đường Nguyễn Văn Luông kết hợp với cải tạo giao cắt bên trên, ngay đầu cầu Phạm Văn Trí góp phần giảm nguy cơ ùn tắc, tai nạn giao thông khu vực.

Dự án cầu vượt bằng thép ngã tư Bốn Xã (quận Bình Tân, TP.HCM) vẫn chưa triển khai. Trong khi đó, tình trạng ùn tắc giao thông khu vực càng ngày càng nghiêm trọng.

Điều khiển xe máy trên đường về nhà, băng qua đường ngang tự phát giao cắt với đường sắt, một thầy giáo đã bị tàu hỏa tông dẫn đến tử vong.

Lưu thông trên đường với tốc độ cao, chiếc “xế hộp” Camry ở Thanh Hóa đã bất ngờ tông thẳng vào dải phân cách tại đoạn đường giao cắt vào bệnh viện rồi lật ngửa.

Cả nước hiện có 4.160 lối đi tự mở và 1.514 đường ngang các loại giao cắt với hệ thống đường sắt, cả ngàn người thương vong từ tai nạn đường sắt giao với đường dân sinh

​Để thuận tiện cho việc tham gia các hoạt động Lễ hội Thành Tuyên (hay Đêm hội thành Tuyên), Công an thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang vừa thông báo cấm đường cấm và hạn chế phương tiện hoạt động để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian tổ chức Lễ hội Thành Tuyên 2019.

Nguyên nhân dẫn đến tai nạn đường sắt thương tâm ở Bình Thuận khiến 3 người chết, bước đầu xác định do lái xe ô tô 16 chỗ không chú ý quan sát khi đi qua đường ngang có tàu đang tới.

Vụ tai nạn khiến phần đầu xe Zotye Z8 vừa được độ giống kiểu Range Rover vỡ nát. Chiếc Kia Morning bị húc bẹp đuôi.

Cả dòng người nườm nượp dắt xe đi ngược chiều trên vỉa hè đường Tố Hữu (Hà Nội) mỗi sáng, ngay trước mắt các chiến sĩ CSGT.

Nguyên nhân dẫn đến tai nạn đường sắt ở Bình Thuận khiến 3 người chết sáng nay bước đầu xác định do lái xe 16 chỗ không chú ý quan sát khi đi qua đường ngang có tàu đang tới.

Ít nhất 4 người thiệt mạng và nhiều người bị thương khi một tàu hỏa đâm vào một ô tô tại đoạn giao cắt đường sắt ở khu hành chính Marne, ở Đông Bắc nước Pháp.

Nếu nhân viên gác chắn không kịp ra hiệu cho lái tàu chạy chậm lại thì chắc chắn tàu hoả đâm vào xe khách.

goto top