Tags: giao hàng

Không chỉ mang đến đồ ăn, thức uống, shipper của các ứng dụng gọi đồ ăn còn mang tới cả chục 'thang thuốc bổ' cho khách hàng.

Mấy dòng tin nhắn không biết là vô tình hay cố ý ngọt ngào của các anh shipper cũng khiến hội F.A lâu ngày rung rinh lắm đấy nhé.

Sau 6 năm hoạt động, startup giao đồ ăn của Will Shu đã huy động được tổng cộng 1,53 tỷ USD và là một trong những startup giá trị nhất tại Anh...

Việc mua hãng Zoox sẽ giúp Amazon sẽ làm chủ công nghệ xe tự lái một cách dễ dàng hơn.

Lần đầu tiên tại thị trường thương mại điện tử Việt Nam, một gói thành viên với phiên bản nâng cấp, được ví như chiếc thẻ 'quyền năng', đã chính thức ra mắt, mang đến quyền lợi miễn phí giao hàng không giới hạn và hàng loạt ưu đãi độc quyền dành cho Khách Hàng.

Ngày 17-5, Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết vừa khám phá thành công chuyên án buôn bán ma túy, thu giữ 1,4 kg ma túy đá, 724 viên thuốc lắc và 12 gam Ketamine (một loại ma túy tổng hợp cao cấp). Đang tiếp tục củng cố hồ sơ chuyển Phòng cảnh sát ma túy Công an TP.HCM điều tra theo thẩm quyền.

Trên mạng có chia sẻ khá nhiều lý do bi hài khiến khách không nhận hàng đã đặt qua mạng, có những lý do mà người bán hàng online và shipper cũng khó có thể hình dung ra.

Những đồng tiền phi pháp từ việc buôn ma túy khiến cho Thò Thồng Mùa mờ mắt, bất chấp pháp luật. Để rồi từ người trai bản hiền lành, Mùa khép lại đời mình bằng bản án chung thân khi ở cái tuổi ngoài năm mươi.

Dịch COVID-19 đã làm đời sống của người lao động lao đao. Nhiều người thất nghiệp bỏ nghề và có cuộc sống vất vả. Trong đó có nam phi công này.

Cô vẫn không đủ can đảm để đối mặt với quá khứ, với kẻ đã lấy đi cả thanh xuân của mình.

Nghe ⋅ 03:42

Amazon hứa tặng 10.000 USD (khoảng 232 triệu đồng) kèm 3 tháng lương cho nhân viên nếu họ muốn nghỉ việc và thành lập startup giao hàng.

Mới đây, The Coffee House vừa cho ra đời 2 dịch vụ khiến cả giới F&B lẫn giới công nghệ phải ngạc nhiên: giao hàng trong 30 phút nếu không sẽ 'đền bù' ngay lập tức 50.000 đồng và Pick Up. Chính nền tảng công nghệ được xây dựng trong 4 năm qua cùng team vận hành 25 người đã giúp họ đi trước thời đại.

Người đàn ông đi giao hàng cầu xin khi bị tên cướp trấn hết những món đồ có giá trị của mình. Và anh vô cùng ngỡ ngàng trước hành động của tên cướp ngay sau đó.

Bằng cách giả xe giao hàng cho siêu thị, để ở đó rồi đối tượng khác tới đem đi, nhóm ma túy đã giao dịch thành công hàng trăm tỷ đồng.

Cách thức hoạt động của chúng khá đặt biệt, chúng đưa ma túy lên xe giao hàng, giả như xe giao hàng cho siêu thị, để ở đó và một người khác đưa đi nơi khác

Đại dịch COVID-19 đã làm tê liệt một nửa số chuyến bay thương mại trên toàn cầu. Nhân lực trong ngành hàng không buộc phải tìm cách kiếm thu nhập thay thế.

goto top