Tags: giáo viên tiếng Anh

Jack Ma, người giàu nhất Trung Quốc, từng là một giáo viên Tiếng Anh trước khi nổi tiếng với sự thành công cùng Alibaba.

Do cả trường THCS Lý Tự Trọng ở TP.Hải Phòng chỉ có một giáo viên dạy tiếng Anh, nên từ đầu năm học đến nay, hàng trăm học sinh khối lớp 7 và lớp 8 phải ngồi chơi.

Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng ngày 22/8 đã trả lời báo giới về vấn đề này.

Khá nghiêm khắc trong các giờ học nhưng cô Alexa vẫn được các bạn học sinh yêu quý nhờ tính cách thân thiện và hòa đồng.

Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa vừa có thông báo sẽ triệu tập 1.180 giáo viên tiếng Anh trên địa bàn tỉnh này để khảo sát, kiểm tra trình độ năng lực.

Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình học bổng American English E-Teacher Program và chương trình Hubert H. Humphrey Fellowship.

Nhiều năm qua, 11 trường tiểu học trên địa bàn huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa học sinh không được học tiếng Anh

Một giáo viên tiếng Anh quyết định đánh điểm D cho bức thư mà bà nhận được từ Tổng thống Mỹ Donald Trump và sửa lỗi chằng chịt trước khi gửi nó lại Nhà Trắng vì mắc quá nhiều lỗi chính tả.

Chia sẻ tại buổi làm việc chiều nay tại Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, vợ chồng Daniel Hauer gửi lời xin lỗi chân thành nhất và mong muốn được tới thắp hương cho đại tướng Võ Nguyên Giáp, trực tiếp xin lỗi gia đình đại tướng.

Language Link Việt Nam ngày 26-1 khẳng định giáo viên Daniel Hauer đã từng cộng tác tại Language Link từ tháng 7-2013 đến 10-2016. Sau khi chấm dứt hợp đồng, Daniel Hauer không còn liên quan đến các hoạt động tại Language Link Việt Nam

Xúc phạm Đại tướng Võ Nguyên Giáp và 'đá xéo' đội tuyển U23 Việt Nam, giáo viên dạy tiếng Anh Dan Hauer đã khiến cộng đồng mạng nổi sóng đòi tẩy chay

goto top