Tags: giặt giũ

Mariam Nabatanzi sinh đôi lần đầu tiên năm 13 tuổi và kể từ đó trải qua tiếp 5 lần sinh đôi, một lần sinh 5, 3 lần sinh 4 và 4 lần sinh 3.

Vấn đề bảo vệ môi trường đã được nhắc đến nhiều khi mà các hiện tượng: Ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, biến đổi khí hậu...vẫn đang đe dọa cuộc sống con người từng ngày. Trở thành trào lưu gần đây, 'sống xanh an lành' đã là nguồn cảm hứng cho nhiều ý tưởng kinh doanh mới mẻ và độc đáo, một trong số đó phải kể đến kinh doanh dịch vụ giặt sấy hiện đại.

Bị cắt nước trong suốt nhiều ngày trời, các hộ dân sinh sống tại chung cư CT3 tại 81 Lê Đức Thọ (Nam Từ Liêm, Hà Nội) buộc phải mang xô chậu, quần áo giặt giũ.

Tôi thật không ngờ, vợ tôi lại sống kham khổ như thế. Vậy mà mẹ tôi luôn chê con dâu lười biếng và tìm cách nói xấu em không tiếc lời.

Nghe ⋅ 03:47

Nếu may mắn sở hữu một căn biệt thự sang trọng với nhiều không gian, đừng ngần ngại biến phòng giặt đồ trở thành điểm nhấn của ngôi nhà với những bí kíp hữu ích dưới đây.

Sắp xếp góc giặt giũ thông minh và đẹp mắt sẽ giúp các bà nội trợ quên đi mệt mỏi khi làm công việc này. Giặt là khi ấy sẽ không còn là việc nhà nhàm chán và vô vị nữa.

Khoe chồng giàu giờ không còn trào lưu trong giới trẻ, khoe chồng đảm đang giúp vợ làm việc nhà mới thu hút nhiều 'tỵ hận' của hội chị em.

Không chỉ giỏi giang, hiếu thảo mà người em trai trong câu chuyện dưới đây còn khéo léo, đảm đang, chăm sóc các cháu từng li từng tí khiến các chị em rần rần mong lấy được anh làm chồng.

Máy giặt trở thành 'cánh tay đắc lực' giúp chị em 'xử gọn' giỏ quần áo chất chồng mà vẫn có thời gian thảnh thơi cho bản thân. Cùng ngắm nghía những góc giặt đa - di - năng giúp các bà nội trợ thông minh nhàn tênh trong công cuộc giặt giũ.

Thúy rút hồ sơ bệnh án của bệnh viện ra ném xuống trước mặt chồng, rồi nhìn 2 người đó rành rọt lên tiếng...

Nghe ⋅ 5:02

goto top