Tags: giật mình

Nhìn bé bé thế thôi chứ nghịch không tưởng, khiến cho chủ nhân luôn trong trạng thái thấp thỏm không biết lũ thú cưng sẽ làm gì tiếp theo.

Bạn bè, người quen không ít người mắng nhiếc hành động giật chồng của cô. Song bỏ ngoài tai tất cả, Khánh vẫn mỉm cười đắc thắng...

Nghe ⋅ 04:51

Chỉ đến khi nghe một người bạn hỏi, vị đại phu mới nhớ lại những việc mình đã làm và thực sự sợ hãi khi biết hậu quả khủng khiếp của những việc làm đó.

Nghe ⋅ 04:03

Cảnh sát hiện vẫn đang điều tra và tìm hiểu xem vật thể kỳ lạ được bọc trong giấy bạc đó thực chất là thứ gì.

Hình ảnh nhóm 3 nữ sinh ngồi trong quán cà phê ở TP. HCM vừa nói chuyện vừa hút thuốc lá khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

Đã gọi là phòng riêng nhưng mẹ chồng tôi chẳng ý tứ gì, cứ ra ra vào vào như không gian sinh hoạt chung của bà.

Trong danh sách mua sắm đồ sơ sinh của các mẹ bầu chuẩn bị lâm bồn, gối chặn gần như là món đồ không thể thiếu.

Chị Bé chợp mắt một lúc đến khi giật mình tỉnh dậy không thấy 2 con nhỏ đâu mới tá hỏa đi tìm thì thấy thi thể ở gần nhà.

Thật không ngờ, người đàn ông từng hết lòng hết dạ yêu tôi, nay lại xao lòng với một người đàn bà khác.

 Theo thông tin ban đầu, có thể do nam thanh niên chở mẹ đã giật mình vì tiếng còi ô tô nên tông vào cột biển báo giao thông.

Không phải lúc nào quyết định được BMW đưa ra cũng đúng với số đông.

Hồi hộp chờ đợi hơn một tháng, cuối cùng que thử thai của Hằng cũng lên hai vạch. Cô sung sướng khoe chồng, nhưng thái độ của Tuấn không khỏi làm cô hụt hẫng.

Nghe ⋅ 04:49

Chỉ đến khi nghe một người bạn hỏi, vị đại phu mới nhớ lại những việc mình đã làm và thực sự sợ hãi khi biết hậu quả khủng khiếp của những việc làm đó.

Nghe ⋅ 03:47

Nữ tài xế đang lái xe bon bon trên cao tốc giật mình vì bỗng quả có 'vật thể lạ' từ trước bay văng trúng nắp ca-pô, nảy lên kính lái.

goto top