Tags: giật mình

Những mảnh nhựa siêu nhỏ đang ngập tràn môi trường sống của chúng ta, trong đại dương, không khí và cả thức ăn, đồ uống. Dù chưa có bằng chứng cụ thể về tác hại của hạt vi nhựa với sức khỏe, nhưng việc 'ăn' nhựa mỗi ngày của con người rất đáng báo động.

Khi đang rửa bát, tôi nhìn thấy người chồng mà mình hết lòng hy sinh đang ngồi trước cửa đợi, tôi thấy thương cho số phận mình quá.

Không phải là loại quả lạ mới xuất hiện nhưng kiwi cầu vồng lại khiến các fan cuồng loại quả này giật mình với mức giá lên tới 1,6 triệu đồng/kg (7 quả).

Vụ thử hạt nhân gần đây nhất của Triều Tiên mạnh hơn rất nhiều những gì chính phủ Mỹ cho biết.

Nghe ⋅ 02:31

Thỉnh thoảng lướt trang cá nhân của Kỳ Duyên, người hâm mộ lại giật mình khi nhìn thấy gương mặt được trang điểm trắng bệch và sắc như tượng sáp.

Nhìn mảnh giấy Lan gửi lại nhân viên nhà nghỉ ghi vỏn vẹn mấy chữ: “Xong việc anh về nhà ngay!”, mặt Tuấn biến sắc, vội quay sang bảo nhân tình tự bắt taxi về...

Ô nhiễm nước là một việc tưởng chừng như xa lạ và mang tầm vĩ mô. Nhưng không, ô nhiễm nước đang hiện hữu ở xung quanh bạn, ở ngay những nguồn nước mà bạn sử dụng hàng ngày và tác động từng giờ tới sức khoẻ của chúng ta.

'Tôi cũng không biết lại đắt thế, đời tôi có mua có uống bao giờ đâu, con gái tôi nó muốn uống nên mới mua cho nó đấy chứ!', người cha thoáng giật mình khi nghe giá cả ly trà sữa.

Xấu hổ, tôi kéo lại vạt khăn, định bò dậy nhưng không dậy nổi vì đau hông. Anh H có lẽ cũng xuất phát từ bản năng nên vội đến đỡ tôi.

Bữa trưa, bạn trai ăn rất ngon miệng và khen mẹ tôi nấu ăn ngon. Nhưng rồi sau đó, xả nhà tôi 'hết hồn' khi nghe anh nói: “Nếu bác đẹp gái hơn tí nữa thì đúng là vừa có tài vừa có sắc, tiếc ghê'.

Khi đang chạy xe trên cao tốc Hải Phòng - Quảng Ninh với tốc độ khoảng 100km/h, anh Thắng giật mình khi phát hiện một chiếc xe ô tô đang chạy ngược chiều.

Hân chẳng bao giờ chờ dù tôi có về muộn, cứ đúng 10h tối là em đi ngủ. Tôi rất tò mò và gặng hỏi, em chỉ đáp do mệt, do muốn dưỡng da, muốn bớt thâm mắt...

Nghe ⋅ 04:33

Nhiều bạn trẻ đã hóa trang khuôn mặt mình thành những hình thù kỳ dị, sau đó lượn lờ trên các con phố khiến nhiều người đi đường giật mình.

Tối 30-10, hàng trăm người trong những hình hài kỳ dị đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) để vui hội Halloween sớm.

Sáng 25-5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) đã bắt giữ Huỳnh Văn Hải (34 tuổi, ngụ huyện Đức Huệ, Long An) để điều tra làm rõ về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

goto top