Tags: giấu mặt

Đúng ngày Giáng sinh, Văn Mai Hương đã công khai người yêu với công chúng và người hâm mộ sau nhiều lần khoe ảnh giấu mặt.

Tháng 12 này, vào thứ 6 ngày 13, hãy bắt đầu kỳ nghỉ lễ bằng cách mơ đến một 'Giáng Sinh Đen' (Black Christmas).

Kết thúc 4 tập phát sóng vòng Giấu mặt khán giả có để ý Tuấn Hưng chính là HLV được ôm nhiều nhất?

Vòng Giấu mặt The Vocie 2019 khép lại, HLV Tuấn Ngọc chính thức ra mắt đội hình đầy đủ các thành viên, hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục có chiều sâu và để lại nhiều cảm xúc!

Mới đây Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người bất ngờ khi đăng ảnh với trai lạ giấu mặt cùng caption ẩn ý có tình yêu mới.

Hiền Thục bất ngờ chia sẻ chuyện tình yêu với người bạn trai giấu mặt ở Mỹ. Thông tin này khiến ai cũng mừng cho cô.

Thảo Vân là cô gái duy nhất của The Voice 2019 khiến một mình HLV Tuấn Hưng phải 'tranh đấu' với liên minh bộ 3 HLV còn lại để có được trong đội!

Thể hiện ca khúc If với giọng hát đầy kỹ thuật, Lâm Bảo Ngọc khiến các HLV của The Voice 2019 đồng loạt ấn SWITCH và Tuấn Hưng phải loại Juky San.

Dù chưa hé lộ hết mặt con, nhưng qua nhiều góc ảnh, công chúng cũng phần nào hình dung quý tử nhà Tú Anh hẳn rất tuấn tú, đáng yêu.

Đứa bé khoảng 1 tháng tuổi bị bỏ rơi ngoài công viên ở TP.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai với lời nhắn 'Con anh đó anh Hưng'. Lời nhắn vô tâm chỉ nhằm trút bỏ nỗi oan ức, tủi nhục của người mẹ không đủ dũng khí chăm sóc, nuôi lớn con đến hết cuộc đời.

'Thánh nữ cover' Juky San xuất hiện trong tập cuối vòng Giấu mặt - The Voice 2019 đã khiến HLV Tuấn Hưng dùng đến quyền chặn duy nhất.

Vì cả khi đã được chọn, đội hình của các HLV vẫn... xáo trộn phút 89 bởi nút SWITCH!

Một màn loại đầy khó khăn nữa lại xảy đến với cặp đôi HLV Dương Khắc Linh - Phạm Quỳnh Anh.

Nữ diễn viên trẻ Kim Oanh chia sẻ về những mối tình đặc biệt của mình trong các bộ phim cô đã đóng như Những cô gái trong thành phố, Mê cung hay Những nhân viên gương mẫu.

Địa điểm với cái tên độc đáo 'cửa hàng khoai lang của chó' thực chất là một ki ốt nhỏ bán khoai lang nướng ở Sapporo, Nhật Bản và được quản lý bởi một chú chó tên Ken-Kun, giống Shiba-Inu 3 tuổi.

goto top