Tags: giàu nhất thế giới

Sau khi chính thức bàn giao số tiền ly hôn cho vợ cũ, tỷ phú Amazon lần đầu tiên xuất hiện công khai cùng người tình, chính thức xác nhận mối quan hệ sau một thời gian im lặng.

Nếu xét tới tác động của lạm phát, có lẽ 'cha đẻ' của tập đoàn thương mại điện tử Amazon còn lâu mới là người giàu nhất lịch sử nhân loại

Hoàng tử Alwaleed bin Talal, bị bắt từ đầu tháng 11 trong cuộc chiến chống tham nhũng ở Saudi Arabia, sẽ phải nộp 6 tỷ USD để đổi lấy tự do. Ông Alwaleeed bin Talal là tỷ phú giàu nhất Trung Đông, theo Forbes.

Tại một trong những căn nhà xa hoa của Jeff Bezos có một thư viện với 2 lò sưởi đối diện nhau với tên gọi trái ngược. Mời các bạn cùng nghe lời giải thích đầy cảm hứng của vị tỷ phú giàu nhất thế giới về hai chiếc lò sưởi của mình.

Rihanna đã được tạp chí Forbes bình chọn là nữ nhạc sỹ giàu nhất thế giới, khi sở hữu khối tài sản có giá trị ước tính khoảng 600 triệu USD.

Không chắc bạn có thể trở thành tỷ phú, nhưng học tập theo những thói quen này của các tỷ phú trên thế giới sẽ giúp...

Nếu bạn hói và đeo kính cận, rất có khả năng bạn là một người may mắn, thành công và giàu có!

Tỷ phú Aliko Dangote, người đàn ông giàu nhất châu Phi, từng có lần rút 10 triệu USD tiền mặt từ ngân hàng chỉ để đem về nhà ngắm và suy ngẫm về giá trị của đồng tiền.

Sau khi đạt được những thoả thuận sau ly hôn, vợ tỷ phú Jeff Bezos - Mackenzie Bezos, hiện đang trên 'con đường' trở thành người phụ nữ giàu thứ 4 thế giới.

Dù đã 20 tuổi nhưng những bức ảnh về ái nữ đầu tiên nhà tỷ phú Bill Gates vẫn rất hiếm hoi.

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ngày 4/4 cảnh báo Pháp nên từ bỏ kế hoạch đánh thuế các 'gã khổ lồ' kỹ thuật số như Facebook và Apple, lập luận rằng điều này sẽ làm phương hại tới các doanh nghiệp của Mỹ.

Gửi, trả lời email một cách ngắn gọn là phong cách của Jeff Bezos, vị tỷ phú giàu nhất thế giới hiện tại.

Vấn đề Reinhard Grindel sẽ ra đi chỉ còn là thời gian, nhưng ai sẽ lên thay thế ông với cương vị Chủ tịch Liên đoàn bóng đá lớn và giàu nhất thế giới này?

Sau 20 năm, Trung Quốc có thêm 4 đại diện lọt vào top 50 tỷ phú giàu nhất thế giới, tăng gấp đôi so với năm 1999...

Hoàng tử kế vị, vua tương lai, cầu thủ giàu nhất thế giới hiện đang chơi cho trẻ Leicester City đeo băng đội trưởng sẽ đến Hà Nội đá vòng loại U-23 châu Á.

goto top