Tags: giấy khen

Ngoài giấy khen, quà tổng kết năm học của Trường THPT Trần Quốc Toản, TP.HCM là một chiếc túi vải, chục cuốn tập, chiếc bình giữ nhiệt, túi ống hút gạo, bộ sách kỹ năng.

Chiều 22-11, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An đã tổ chức bế giảng lớp tập huấn cán bộ quản lý bảo vệ biên giới thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Xiêng Khoảng (Lào).

Sáng 15-11, thông tin từ UBND phường Phước Vĩnh, TP.Huế cho biết, UBND phường vừa tặng giấy khen cho 4 em học sinh đã có hành động nhặt của rơi tìm người trả lại.

Lãnh đạo Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (Đà Nẵng) đã phải thừa nhận thiếu sót trong việc in giấy chứng nhận cho học sinh tiên tiến.

Dắt cháu lên quận nhận thưởng học sinh giỏi, cả ông và cháu đều hụt hẫng khi biết phần thưởng là… một tờ giấy màu không có bất cứ chữ nào.

Nghe ⋅ 01:41

Thấy người dân tri hô có cướp, anh Hùng dùng xe ô tô của mình húc ngã tên cướp để chặn đường tẩu thoát.

3 cháu nhỏ ở xã Hải Bình (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) ra sông chơi bị đuối nước, rất may được người dân cứu sống.

Trọng tài Ngô Duy Lân đã được VFF tặng giấy khen kèm theo phần thưởng 5 triệu đồng với hành động sơ cứu kịp thời cầu thủ bị chấn thương.

Là một người khuyết tật, 10 năm nay, chàng trai ở Hà Tĩnh vẫn miệt mài giúp đỡ những cuộc đời khó khăn khác. Trong một lần tình cờ, anh gặp người phụ nữ của đời mình…

Dù bị cắt thành tích nhưng nữ hiệu trưởng trường tiểu học ở Kiên Giang vẫn yêu cầu MC của trường xướng tên mình được UBND huyện công nhận là chiến sĩ thi đua.

Anh Trần Long Khải tử vong khi cố gắng tìm cách tiếp cận nhóm bạn đi lạc trong rừng đã được UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) vinh danh.

Ngày 15-4, Trung Đoàn Cảnh sát Cơ Động (CSCĐ) thuộc Công an TP.HCM đã đến dân hoa, báo công với Bác tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Vì hành động dũng cảm nhảy xuống sông Chu cứu 3 em nhỏ đuối nước, nam sinh lớp 9 Vũ Văn Hùng (Thanh Hóa) được trao tặng huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm'.

 Thuê xe taxi từ TP.HCM về Bình Phước, khi đến địa bàn Bình Dương, kẻ cướp dùng dao khống chế tài xế, cướp taxi rồi bỏ chạy.

Lãnh đạo Sở GTVT Đà Nẵng đã biểu dương, trao tặng Giấy khen và tiền thưởng cho người đàn ông vì đã có hành động đẹp trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Thầy Phạn được Công an tỉnh An Giang khen thưởng đột xuất vì dám đứng ra tố giác gã cha dượng có hành vi hiếp dâm đối với học sinh trường mình quản lý.

goto top