Tags: giấy phép kinh doanh

Sáng 14/11, Công an huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã đưa 100 ster (khoảng 70m3) gỗ không rõ nguồn gốc tại một lò than trên địa bàn xã Cư M’Lan về cơ quan để xử lý theo quy định.

GS. TSKH Nguyễn Đức Cương, Chủ tịch Hội Hàng không-Vũ trụ Việt Nam cho rằng, khách hàng quan tâm đến chất lượng an toàn bay sau đó mới đến giá cả. Một hãng hàng không mới ra đời sẽ có cạnh tranh, khách hàng có thêm sự chọn lựa.

Văn phòng Chính phủ đã có văn bản thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không của Công ty TNHH hàng không Tre Việt - đơn vị sở hữu hãng hàng không Bamboo Airways.

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ vừa chính thức ký Quyết định cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty TNHH Hàng không Tre Việt, đơn vị sở hữu hãng hàng không Bamboo Airways, thành viên của Tập đoàn FLC.

Công ty CP Tập đoàn FLC thông tin Chính phủ đã đồng ý với đề nghị của Bộ Giao thông Vận tải về việc cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty TNHH Hàng không Tre Việt - đơn vị sở hữu hãng hàng không Bamboo Airways.

Cục Hàng không vừa bác đề nghị xin cấp quyền bay các tuyến nội địa của Bamboo Airways.

Bamboo Airways chưa được cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không, chưa phải doanh nghiệp hàng không Việt Nam nên không thuộc đối tượng để xem cấp quyền vận chuyển hàng không.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 144/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung các Nghị định về vận tải đa phương thức.

Ngày 8-10, Tổng cục Du lịch (Bộ VH-TT&DL) đã có công văn gửi UBND tỉnh Quảng Ninh về việc kiểm tra Công ty TNHH MTV Dịch vụ lữ hành Thiên Cung.

Liên quan đến vụ người phụ nữ tử vong lúc bị kiểm tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh mời người hàng xóm của nạn nhân lên làm việc.

Cục Hàng không khẳng định, Tập đoàn FLC tổ chức sự kiện giới thiệu quá trình hoạt động của Công ty Tre Việt không vi phạm pháp luật.

Cục Hàng không Việt Nam đề nghị Bamboo Airways làm việc với cơ quan chức năng để ngăn chặn, xử lý việc sử dụng tên miền bambooairway.vn.

Cục Hàng không VN vừa yêu cầu công ty TNHH hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) gỡ bỏ các thông tin không chính xác về việc cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không trên trang thông tin điện tử.

Cục Hàng không Việt Nam đã trình Bộ trưởng Giao thông vận tải báo cáo kết quả thẩm định hồ sơ xin giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không của Bamboo Airways, đề nghị Bộ xem xét cấp giấy phép kinh doanh cho hãng này.

Trong dự thảo Nghị định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô, thay thế NĐ86, đơn vị soạn thảo đề xuất xếp Grab vào nhóm xe hợp đồng, không phải taxi.

Chiếc xe rước dâu gây tai nạn làm 13 người chết là xe cũ, được tài xế mua để chạy hợp đồng, vẫn chưa được sang tên đổi chủ.

goto top