Tags: giấy phép kinh doanh

Trần Phi Long và đồng phạm có hành vi gian dối khi làm 4 giấy phép kinh doanh quán karaoke trái quy định và nhận hơn 1 tỉ đồng từ khách hàng.

(CAO Cơ quan CSĐT Công an huyện Kim Thành, Hải Dương đã khởi tố vụ án liên quan đến tài xế 'đập đá' gây tai nạn liên hoàn tại QL5 khiến 16 người thương vong vào chiều 21-1.

Những người mua ngoại tệ, vàng miếng không biết tiệm vàng Hùng Việt và Trường Thắng không có giấy phép giao dịch 2 loại hàng hóa này nên không bị phạt.

Bộ GTVT có trách nhiệm hướng dẫn cấp phép cho hãng hàng không Vietstar Airlines theo thẩm quyền, đúng quy định pháp luật.

Văn phòng Chính phủ mới đây đã gửi Bộ Giao thông vận tải văn bản về việc cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty TNHH MTV Hàng không Vietstar (Vietstar Airlines).

Sáng 14/11, Công an huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã đưa 100 ster (khoảng 70m3) gỗ không rõ nguồn gốc tại một lò than trên địa bàn xã Cư M’Lan về cơ quan để xử lý theo quy định.

GS. TSKH Nguyễn Đức Cương, Chủ tịch Hội Hàng không-Vũ trụ Việt Nam cho rằng, khách hàng quan tâm đến chất lượng an toàn bay sau đó mới đến giá cả. Một hãng hàng không mới ra đời sẽ có cạnh tranh, khách hàng có thêm sự chọn lựa.

Văn phòng Chính phủ đã có văn bản thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không của Công ty TNHH hàng không Tre Việt - đơn vị sở hữu hãng hàng không Bamboo Airways.

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ vừa chính thức ký văn bản số 01/2018/GPKDVCCHK ngày 12/11/2018 cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty TNHH Hàng không Tre Việt, đơn vị sở hữu Hãng hàng không Bamboo Airways, thành viên của Tập đoàn FLC.

Công ty CP Tập đoàn FLC thông tin Chính phủ đã đồng ý với đề nghị của Bộ Giao thông Vận tải về việc cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty TNHH Hàng không Tre Việt - đơn vị sở hữu hãng hàng không Bamboo Airways.

Cục Hàng không vừa bác đề nghị xin cấp quyền bay các tuyến nội địa của Bamboo Airways.

Bamboo Airways chưa được cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không, chưa phải doanh nghiệp hàng không Việt Nam nên không thuộc đối tượng để xem cấp quyền vận chuyển hàng không.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 144/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung các Nghị định về vận tải đa phương thức.

Ngày 8-10, Tổng cục Du lịch (Bộ VH-TT&DL) đã có công văn gửi UBND tỉnh Quảng Ninh về việc kiểm tra Công ty TNHH MTV Dịch vụ lữ hành Thiên Cung.

Liên quan đến vụ người phụ nữ tử vong lúc bị kiểm tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh mời người hàng xóm của nạn nhân lên làm việc.

Cục Hàng không khẳng định, Tập đoàn FLC tổ chức sự kiện giới thiệu quá trình hoạt động của Công ty Tre Việt không vi phạm pháp luật.

goto top