Tags: giây phút

Lưu Đê Ly khẳng định bản thân vẫn cư xử đúng mực đến phút cuối - trước khi lao vào đánh nhau với antifan.

Nghe ⋅ 01:39

Trong lễ bế giảng năm học 2018- 2019, các học sinh lớp 12 Trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm (Hà Nội) dành cho nhau những cái ôm và lời chúc tốt đẹp nhất cho bước đường sắp tới.

Một trong những thể loại phim truyền hình đang được đông đảo khán giả yêu thích là phim về đề tài gia đình. Nếu bạn đang khóc cười với những câu chuyện trong 'Về nhà đi con', tác phẩm 'Dù ghét vẫn yêu' từ Hàn Quốc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mặc dù được mệnh danh là tiền đạo có lối chơi chẳng giống ai, thế nhưng chặng đường của Itto chưa bao giờ là dễ khi phải đối đầu với toàn 'quái thú' trong khung gỗ.

Để giúp cho không khí trong khi đang trú mưa bớt ảm đạm, hội lầy lội gọi nhau múa giải khuây khiến dân mạng thích thú.

Khoảng 22h ngày 14/5, Nhên quay trở lại tiệc cưới cùng 2 cây dao trên tay xông vào chém cô dâu. Chị L. hốt hoảng bỏ chạy, nhưng bị Nhên đuổi kịp chém nhiều nhát vào người.

Trong những phút cuối đời, cụ ông 92 tuổi nắm chặt tay vợ và nhìn vào mắt bà như một lời từ biệt.

Một cặp vợ chồng kết hôn 53 năm qua đời vì virus corona chỉ cách nhau vài tiếng khi còn đang nắm chặt tay nhau.

Phát hiện những thùng nhựa đổ đầy bê tông lạ, người dân và lực lượng chức năng đập bể thì phát hiện 2 thi thể bên trong.

Nghe ⋅ 02:17

Phần lớn đấng nam nhi sau khi 'cực khoái' đạt được đỉnh điểm đều muốn ngủ một giấc, hoặc ăn nhẹ. Nhưng còn đối tác lại hoàn toàn khác, sau khi thăng hoa có những nhu cầu mà đấng mày râu nên biết.

Nghe ⋅ 02:39

Cặp thầy trò Duy và Ngọc tiếp tục có những giây phút lãng mạn trong 'Đừng bắt em phải quên' tập 19.

Hà Nội những ngày tháng sáu nắng như đổ lửa, Hồ Gươm cũng như lặng yên hơn nhiều. Buổi sáng thành phố dậy sớm hơn, những cụ già vẫn còn ngái ngủ đã ra bờ Hồ để chạy trốn cái nóng mùa hè.

Người đàn ông chợt đến, đánh thức trái tim yêu đương tưởng cằn khô của người phụ nữ, rồi bỗng một ngày người đàn ông lại ra đi, người ở lại đong đầy nước mắt…

Lukaku cho thấy mình đang ngày một chín chắn hơn trong màu áo Man United.

Nghe ⋅ 01:17

Xưa nay, tụi học trò chưa bao giờ làm cộng đồng mạng thất vọng vì độ lầy lội, chịu chơi và sáng tạo quên lối về.

goto top