Tags: giấy tờ

Cơ quan tố tụng xác định ngoài bị cáo còn có sáu người đàn ông lạ mặt cùng thực hiện vụ cướp nhưng đến nay tung tích của sáu người này vẫn là một ẩn số.

Ngày 25/10, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương, BĐBP tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa phát hiện một nhóm người vượt biên để về Việt Nam.

Một chiếc container chở ít nhất 7 tử thi đang trong quá trình phân hủy, được cho là một nhóm người nhập cư bất hợp pháp, mới đây đã bị cơ quan chức năng của Paraguay phát hiện và tiến hành điều tra.

Khi kiểm tra xe khách, công an phát hiện trên khoang chứa hành lý của xe chứa gần 5 tạ nội tạng động vật, 149kg lan rừng và 6kg cá thể rắn sống.

Như Báo Công an TPHCM ngày 22-10-2020 thông tin, qua xác lập chuyên án truy xét, mới đây Công an quận Bình Tân (TPHCM) lần lượt bắt nhiều đối tượng chủ chốt trong đường dây chuyên trộm cắp, tiêu thụ xe gian trên địa bàn. Quá trình bóc gỡ các 'mắt xích' của đường dây quy mô lớn này, Ban chuyên án còn lần ra được đối tượng chuyên làm giả giấy đăng ký xe để tiếp tay cho hoạt động tiêu thụ xe gian.

Một xe ô tô con biển xanh đậu trên vỉa hè ở Tiền Giang treo biển rao bán đã bị cơ quan chức năng kiểm tra xử lý.

Vì Lê Quang Danh không giữ lời hứa mua xe máy nên người tình đòi cắt đứt quan hệ và giới thiệu ảnh một người đàn ông khác. Sau đó, án mạng xảy ra…

Mua nhà ở hình thành trong tương lai luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro do mọi giao dịch chủ yếu diễn ra trên giấy. Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro, người mua nhà nên yêu cầu chủ đầu tư cung cấp các văn bản dưới đây để nhận biết dự án có hoàn thiện pháp lý hay không.

Đề án thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chip đã chính thức được Thủ tướng phê duyệt tại Quyết định 1368/QĐ-TTg, là cơ sở pháp lý quan trọng để mẫu thẻ mới này được đưa vào triển khai trên thực tế. Dưới đây là những thông tin về CCCD gắn chip người dân cần biết.

Đang xuôi theo dòng nước, nhiều người trên sà lan tá hỏa khi một thi thể cuốn vào mép sà lan...

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện trên xe đang vận chuyển 26 thùng xốp chứa nội tạng động vật với tổng trọng lượng hơn 1600kg. Tài xế Phạm Thanh Hoàng không xuất trình được các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng nói trên.

 Kiểm tra xe khách mang biển số Lào chạy hướng Đà Nẵng ra Quảng Trị, CSGT Thừa Thiên- Huế phát hiện hơn 1,6 tấn nội tạng động vật không rõ nguồn gốc.

Biết ông Nam mắc bệnh nặng khó qua khỏi, mặc dù ông còn minh mẫn nhưng các con ông kéo về nhà đòi phân chia tài sản và 'đẩy bố' vào viện dưỡng lão.

Để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới, đảng Dân Chủ và đảng Cộng Hòa đều bất chấp mọi giá để giành lá phiếu cho đại diện của đảng mình.

Ở lần tái xuất với chuỗi liveshow online mùa 2, Lam Trường vẫn thể hiện những ca khúc hit đình đám một thời của anh, xen vào đó là những bài hát mới

goto top