Tags: giết chết

Vì xích mích với người vợ, Diện bế đứa con trai một tuổi ra vũng nước vắng người rồi dìm chết cháu bé.

Một bà mẹ 24 tuổi ở Indonesia đã sát hại hai đứa con sinh đôi 5 tuổi của mình rồi tự sát để trả thù hành động vô tâm và lạm dụng của chồng.

Một thanh niên 21 tuổi ở Anh vô ý ra tay sát hại cha ruột mình chỉ vì ông cụ hỏi vay anh ta 10 Euro (gần 300.000 VND).

Theo nhiều trang báo của nước Anh thì mới đây, Paul Pogba đã tự viết thư tay để xin được rời Manchester United.

Ít nhất 33 người đã thiệt mạng sau khi cơn lốc xoáy Fani tấn công bang Odisha, một triệu người đã phải di chuyển đến các hầm trú ẩm an toàn. Con số thương vong thậm chí còn có thể lớn hơn nếu hoạt động di tản không được thực hiện trước đó một vài ngày.

Tổng thống Afghanistan đã hoãn chuyến thăm dự kiến ​​tới Washington vào đầu tuần tới, nơi ông dự kiến sẽ thảo luận về các cuộc đàm phán của Hoa Kỳ-Taliban về việc chấm dứt cuộc chiến dài nhất của Mỹ, một nguồn thạo tin cho biết hôm thứ Sáu.

Hóa ra, tình yêu đẹp nhất hay mối quan hệ khăng khít nhất đâu có phải lúc nào cũng êm ả, cũng sẽ có những cuộc cãi cọ đó thôi. Nhưng cái chính là...

Nỗi đau mất con của người mẹ trong bộ phim kinh dị Mẹ ma than khóc tạo nên chuỗi bi kịch kéo dài, đó là La Llorona lang thang tìm bắt trẻ con hay người mẹ nguyền rủa linh hồn La Llorona giết chết những đứa trẻ khác để trả lại mạng sống cho con mình.

Các công ty giày tại Mỹ vừa đã ra lời thỉnh cầu ông Trump gỡ bỏ mức thuế mới đồng thời chỉ đích danh đòn đánh thuế của ông là "Kẻ giết chết công việc (job killer)".

Nghi ngờ vợ ngoại tình và đòi ly hôn, nam thanh niên cầm 2 quả mìn dự định giết vợ nhưng bất thành.

Cựu cầu thủ Real nói về mối quan hệ giữa Mourinho và ngôi sao Bồ Đào Nha.

Nghe ⋅ 01:56

Khói mù mịt hoá ra lại là nguyên nhân cứu sống hàng trăm nghìn con ong trong Nhà thờ Đức Bà Paris.

Nghe ⋅ 02:01

Các ứng viên tổng thống của Đảng Dân chủ kêu gọi chính quyền Mỹ khẩn trương hành động nhằm chấm dứt nạn bạo lực súng đạn sau 2 vụ xả súng đẫm máu hôm 3-8 khiến 30 người chết và 53 người bị thương

Thủ tướng Palestine cáo buộc chính quyền Mỹ bắt đầu tiến hành một cuộc chiến tranh tài chính nhằm vào Palestine và việc làm này sẽ giết chết kế hoạch hòa bình Trung Đông.

goto top