Tags: giết người hàng loạt

Cả hai đều là những tên tội phạm bệnh hoạn khét tiếng nước Anh, đã thế chúng lại... yêu nhau trong tù.

Từ một giáo viên tiểu học, Lao Vinh Chi đã bước vào con đường tội lỗi khi cùng bạn trai tham gia hàng loạt vụ án mạng rồi chạy trốn 20 năm. Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng, cuối cùng cô cũng phải chịu tội trước pháp luật.

Nữ nghi phạm tên Jolly đã giết hại người thân và lừa dối hàng xóm suốt 17 năm qua. Dưới lớp vỏ bọc một người vợ tận tụy kiêm giáo sư đại học, Jolly đã ra tay liên tiếp với động cơ và thủ đoạn đáng căm phẫn.

Nghe ⋅ 06:56

'Khi bị công an bắt và được gọi điện về để nói chuyện, anh Bình có nói xin lỗi vợ con và bố mẹ, nhưng anh có nói dù sao đi nữa vẫn phải trả thù vì mối hận của anh không thể nguôi ngoai”, vợ nghi phạm giết người hàng loạt ở và Vĩnh Phúc tiết lộ.

Nghe ⋅ 03:54

Wang Fang được coi là kẻ giết người hàng loạt gây ám ảnh nhất trong lịch sử Trung Quốc vào những năm cuối thập niên 90 của thế kỉ trước.

Nghe ⋅ 03:05

33 năm nỗ lực điều tra của cảnh sát Hàn Quốc cuối cùng cũng được đền đáp bằng lời thú tội của kẻ thủ ác trong vụ giết người hàng loạt đầu tiên ở đất nước này và nhiều vụ án khác.

Một nam giới trong độ tuổi 50, đang ở trong tù, đã được nhận diện là nghi phạm số một trong vụ giết người hàng loạt ghê rợn nhất Hàn Quốc.

Dù đã rất nhiều năm trôi qua nhưng mỗi khi nhìn lại những bức ảnh này của cô gái trẻ, người ta không khỏi rùng mình nhớ đến tội ác của kẻ giết người hàng loạt Robert Ben Rhoades.

Vụ án khiến nhiều người bàng hoàng bởi không ai có thể ngờ người phụ nữ ấy lại có thể ra tay giết hại chính đứa con mình dứt ruột đẻ ra.

Thủ phạm giết tàn bạo hàng loạt phụ nữ tại một ngôi làng nhỏ ở Hàn Quốc cách đây 30 năm cuối cùng đã lộ diện.

Dù đã hơn 3 thập kỷ trôi qua nhưng vụ giết người hàng loạt ở Hwaseong vẫn ám ảnh tâm trí người dân Hàn Quốc, khiến họ cảm thấy lạnh gáy mỗi khi nhớ đến.

Nghe ⋅ 03:57

Sự việc nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhưng chủ nhân của bài đăng đe doạ giết người hàng loạt trên Twitter sau đó đã khoá tài khoản của mình.

Nghe ⋅ 2:41

Ủy ban Điều tra LB Nga ngày 17/10 cho biết vụ tấn công đẫm máu vào một trường cao đẳng tại khu vực Kerch trên bán đảo Crimea xảy ra cùng ngày là một vụ giết người hàng loạt, không phải là tấn công khủng bố.

Luật sư gọi Ted Bundy là định nghĩa của con ác quỷ vô nhân tính trong khi hắn tự nhận xét bản thân là kẻ máu lạnh nhất trên đời.

Việc điều tra vụ án từ khi xảy ra cho đến thời điểm hiện tại đã tiêu tốn rất nhiều tiền của. Đây được coi là vụ án lớn nhất nước Mỹ.

Nghi phạm giết người hàng loạt và ăn thịt người ở Nga, Dmitry Baksheev, 35 tuổi, nhiều khả năng sử dụng các trang hẹn hò trực tuyến để dụ dỗ phụ nữ, Daily Mail đưa tin.

goto top