Tags: giết người hàng loạt

Cả hai đều là những tên tội phạm bệnh hoạn khét tiếng nước Anh, đã thế chúng lại... yêu nhau trong tù.

Một nam giới trong độ tuổi 50, đang ở trong tù, đã được nhận diện là nghi phạm số một trong vụ giết người hàng loạt ghê rợn nhất Hàn Quốc.

Thủ phạm giết tàn bạo hàng loạt phụ nữ tại một ngôi làng nhỏ ở Hàn Quốc cách đây 30 năm cuối cùng đã lộ diện.

'Khi bị công an bắt và được gọi điện về để nói chuyện, anh Bình có nói xin lỗi vợ con và bố mẹ, nhưng anh có nói dù sao đi nữa vẫn phải trả thù vì mối hận của anh không thể nguôi ngoai”, vợ nghi phạm giết người hàng loạt ở và Vĩnh Phúc tiết lộ.

Nghe ⋅ 03:54

Wang Fang được coi là kẻ giết người hàng loạt gây ám ảnh nhất trong lịch sử Trung Quốc vào những năm cuối thập niên 90 của thế kỉ trước.

Nghe ⋅ 03:05

Dù đã hơn 3 thập kỷ trôi qua nhưng vụ giết người hàng loạt ở Hwaseong vẫn ám ảnh tâm trí người dân Hàn Quốc, khiến họ cảm thấy lạnh gáy mỗi khi nhớ đến.

Nghe ⋅ 03:57

Luật sư gọi Ted Bundy là định nghĩa của con ác quỷ vô nhân tính trong khi hắn tự nhận xét bản thân là kẻ máu lạnh nhất trên đời.

Dù đã rất nhiều năm trôi qua nhưng mỗi khi nhìn lại những bức ảnh này của cô gái trẻ, người ta không khỏi rùng mình nhớ đến tội ác của kẻ giết người hàng loạt Robert Ben Rhoades.

Vụ án khiến nhiều người bàng hoàng bởi không ai có thể ngờ người phụ nữ ấy lại có thể ra tay giết hại chính đứa con mình dứt ruột đẻ ra.

Sự việc nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhưng chủ nhân của bài đăng đe doạ giết người hàng loạt trên Twitter sau đó đã khoá tài khoản của mình.

Nghe ⋅ 2:41

Ủy ban Điều tra LB Nga ngày 17/10 cho biết vụ tấn công đẫm máu vào một trường cao đẳng tại khu vực Kerch trên bán đảo Crimea xảy ra cùng ngày là một vụ giết người hàng loạt, không phải là tấn công khủng bố.

Thủ đoạn giết người của tên sát nhân quá biến thái và tàn ác đến mức tất cả nữ nhân viên cảnh sát, pháp y đều được loại ra khỏi các hoạt động điều tra và xét xử để tránh sự kích động tinh thần quá lớn.

Trong khi một số nạn nhân tha thứ cho Gary Ridgway thì trước vành móng ngựa, tên sát nhân hàng loạt lại tỏ khuôn mặt tỉnh bơ, bình tĩnh lạ thường.

Việc điều tra vụ án từ khi xảy ra cho đến thời điểm hiện tại đã tiêu tốn rất nhiều tiền của. Đây được coi là vụ án lớn nhất nước Mỹ.

Hạ tuần tháng 3, các nhà chức trách ở Canada tuyên bố rằng họ đã xác định được 7 nạn nhân của kẻ giết người hàng loạt Bruce McArthur (66 tuổi). Trước đó, vào đầu tháng 3, tên này phải đối mặt với sáu cáo buộc giết người.

Nghi phạm giết người hàng loạt và ăn thịt người ở Nga, Dmitry Baksheev, 35 tuổi, nhiều khả năng sử dụng các trang hẹn hò trực tuyến để dụ dỗ phụ nữ, Daily Mail đưa tin.

goto top