Tags: giờ đây

Bản cập nhật mới nhất của WhatsApp mang tới một số tính năng mới dành cho người dùng iOS.

Sụp đổ trong thỏa thuận thương mại Mỹ - Trung có thể đã bắt nguồn từ một phép tính sai lầm của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, báo New York Times bình luận.

Nghe ⋅ 03:59

Từ phom dáng cho đến màu sắc trang phục, Kỳ Duyên đã tự bóc tách bản thân khỏi hình ảnh Hoa hậu sành điệu quen thuộc để trở thành một 'mẹ bổi' đúng nghĩa.

Chẳng còn là phân định hơn thua, giờ đây chỉ còn là những tiếc thương vô hạn cho tình bạn đẹp giữa 2 kiều nữ của làng giải trí Kbiz.

Chỉ hé lộ vài tấm trong bộ ảnh thời trang mới, 'mẹ bầu' Lan Khuê đã khiến dân tình ngả nghiêng bởi nét đẹp của mình.

Giờ đây, ngay cả những nơi tưởng như xa xôi nhất trên Trái đất cũng không thoát khỏi thảm họa rác nhựa.

Nghe ⋅ 02:12

Icon màu xanh đại dương quen thuộc của Facebook đã được thay thành màu xanh da trời.

 Khác với đầu tư căn hộ, nhà phố, đất nền, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là dòng sản phẩm phái sinh với nhiều tiêu chí chọn lựa rất khác biệt.

Biến đổi khí hậu khiến nền nhiệt toàn cầu tăng cao. Hiện tượng này không chỉ gây tan băng ở vùng cực mà còn khiến các dòng sông băng trên những đỉnh núi cao ở nhiều khu vực như Châu Âu bị bức tử.

Với những nâng cấp mạnh mẽ cùng sự hỗ trợ từ các trung tâm dữ liệu, giờ đây trợ lý ảo của Google đã có dung lượng nhẹ hơn để hoạt động ngay trên một chiếc điện thoại di động.

Khuôn mặt người phụ nữ 83 tuổi bị biến dạng nghiêm trọng sau khi bị hai con chó pit bull xổng chuồng cắn rách cả hai tai.

Giờ đây Phạm Hương chỉ trung thành với lối makeup nhẹ nhàng tự nhiên, nói không với kiểu họa mặt dày cộp.

Trận hòa 1-1 trước Bayern không chỉ giúp RB Leipzig tiếp tục nắm giữ ngôi đầu Bundesliga, mà còn ngầm chỉ cho người Đức thấy - điều gì đang diễn ra với bóng đá thế giới bên ngoài nước Đức.

Đứa con thơ giờ đây thiếu đi bàn tay chăm sóc của mẹ, trường tiểu học Thái Thịnh mãi mãi vắng bóng hình ảnh cô giáo Quỳnh tận tụy với nghề...

Chỉ mới vài năm trước, Brendan Greene chỉ kiếm được 300 USD/tháng nhờ nghề nhiếp ảnh còn giờ đây anh sở hữu khối tài sản trị giá hàng trăm triệu USD.

goto top