Tags: gió mạnh

Bão Kammuri đã vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 7 trong vùng biển này trong năm 2019, với sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11 (100-115 km/giờ), giật cấp 14, và có khả năng đổi hướng di chuyển song song đất liền nước ta.

Nam thanh niên bị dây diều cắt đứt từ ngón tay thứ 2 đến ngón tay thứ 5, tuy ngón giữa không bị đứt lìa ra nhưng đó chỉ là các phần xương kết nối với nhau, trong khi dây thần kinh và gân cơ đều đã bị cắt đứt.

Nghe ⋅ 01:05

Theo SCMP ngày 1-4 đưa tin, một lâu đài phao được dựng lên tại một điểm du lịch ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, bất ngờ bị nhấc bổng bởi một cơn gió mạnh vào lúc 15 giờ, ngày 31-3 (theo giờ địa phương).

Hồi 13 giờ hôm nay, vị trí tâm bão Kammuri ở vào khoảng 13,3 độ Vĩ Bắc; 121,0 độ Kinh Đông, ngay trên khu vực phía Tây miền Trung Philippines.

Bão Kammuri với sức gió vùng gần tâm bão mạnh cấp 13-14, giật cấp 17, đang ở ngay trên khu vực miền Trung Philippines - nơi có sân vận động Rizal Memorial nằm ngay vịnh Manila sẽ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển U22 Singapore và U22 Việt Nam lúc 19 giờ tối nay 3-12.

Một cơn gió mạnh đã cuốn một chiếc dù, kéo theo người đàn ông lên trời.

Theo các cơ quan cứu hộ Italy ngày 23/2, gió mạnh càn quét tại các khu vực miền Trung và Nam nước này đã khiến 4 người thiệt mạng, làm đổ cây, tốc mái nhà, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động giao thông.

Bão Kammuri với sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 13-14 (135-165 km/giờ), giật cấp 17 (cấp siêu bão) đang di chuyển nhanh 15-20 km/giờ vào Biển Đông.

Mưa cả ngày ở Đông Nam Bộ, Tây Nguyên. Các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8.

Vụ cháy xảy ra ở khu nhà xưởng chứa lốp ôtô cũ, lan sang vùng kế cận, khói bốc cao hàng chục mét khiến nhiều ngươi dân ở xung quanh lo sợ.

16 người đã bị mắc kẹt trong 4 giờ trên một buồng cáp treo lơ lửng trong giá rét ở vịnh California đêm 18/2. Vụ việc xảy ra tại công viên biển SeaWorld San Diego sau khi gió làm hỏng một cầu giao điện.

Vùng áp thấp trên Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới và khả năng còn tiếp tục mạnh lên thành bão với sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (60-88 km/giờ), giật cấp 11.

Nghe ⋅ 02:13

Bão số 5 bắt đầu có dấu hiệu ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền khi khu vực phía bắc tỉnh Phú Yên đã có gió mạnh, sóng biển dâng cao.

Hàng chục tàu thuyền ở Kiên Giang và Cà Mau bị sóng biển đánh chìm. Trong đó có 65 tàu của hai huyện đảo Kiên Hải và Phú Quốc của Kiên Giang.

Bão số 1 tăng lên cấp 12, tiếp tục di chuyển theo hướng Tây Tây Nam, các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau xuất hiện mưa rất to gây ngập nặng.

Trung tâm DBKTTV TƯ cho biết, trong 12 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 15km, đi vào đất liền khu vực từ Quảng Ngãi đến phía Bắc Khánh Hòa sau đó suy yếu thành áp thấp nhiệt đới…

goto top