Tags: giở trò đồi bại

Anh T cho biết, theo kết quả giám định, con gái anh có một vết xước ngoài ở bộ phận sinh dục.

Một người đàn ông ở Pennsylvania bị cáo buộc đã có hành vi cố ý xâm hại tình dục phù dâu của mình trước ngày xảy ra đám cưới.

Nghe ⋅ 01:36

Sau khi ăn nhậu, Hoàng đến quán internet dụ bé trai 12 tuổi vào sân vận động cho tiền, sau đó giở trò đồi bại với nạn nhân.

Vụ việc vừa xảy ra cách đây không lâu lại một lần nữa chứng tỏ náo hôn đã và đang trở thành nỗi ám ảnh của cô dâu và phù dâu mỗi dịp đám cưới.

Nghe ⋅ 01:31

Sau khi khống chế, hiếp dâm cháu ruột, Nguyễn Tấn Ngân tiếp tục vào phòng con gái ruột định giở trò đồi bại nhưng cháu bé kịp chạy thoát.

Trưa 6/7/2015, chị T. đang ngủ trên tầng 1 thì bất ngờ thức giấc khi phát hiện có ai đó chạm vào vùng kín của mình. Chị T. hoảng hốt thức dậy thì phát hiện ông Cự đang nằm kế bên trong tình trạng khỏa thân.

Nghe ⋅ 02:13

Tân có quan hệ tình dục với 2 người con riêng của vợ chỉ mới 14 và 13 tuổi khiến 1 cháu mang thai và sinh con.

Nghe ⋅ 01:20

Cho rằng hành động của kẻ gây án là vô đạo đức và mức án phạt 15 năm tù là quá nhẹ, bố đẻ nữ sinh bị gã thanh niên đánh mù mắt để giở trò đồi bại làm đơn kháng cáo bản án sơ thẩm.

Công an huyện Cẩm Thủy đang tạm giữ hình sự Phác, nguyên Chủ tịch xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thuỷ, tỉnh Thanh Hoá để điều tra về hành vi đưa bé gái 8 tuổi ra cánh đồng lúa giở trò đồi bại nên bị người dân 'vây bắt'.

Nghe ⋅ 01:46

Mỗi lần giở trò đồi bại với cháu T., bị cáo Chí đã đưa cho nạn nhân 2.000 hoặc 5.000 đồng.

Nghe ⋅ 01:20

Gã 'yêu râu xanh' dùng thang leo lên dỡ la phông trần nhà rồi nhảy xuống phòng, giở trò đồi bại với bé gái 14 tuổi.

Anh B cho rằng, việc ông P chở cháu bé 8 tuổi đi chơi hay có thơm cháu cũng vì ông quý cháu.

Bị nghi giở trò đồi bại với một bé gái 8 tuổi ở cánh đồng, người đàn ông khoảng 70 tuổi ở Thanh Hóa bị người dân vây bắt.

Thấy bé gái hàng xóm ở nhà một mình, bị cáo Long nhiều lần giở trò đồi bại khiến nạn nhân mang thai.

Lợi dụng sự nhỏ dại của K., Phương nhiều lần giở trò đồi bại trong suốt nhiều năm liền. Sự việc chỉ bị phát giác vào giữa năm 2017.

Trong lúc đánh bài, hai bé gái 8 tuổi ở Cà Mau bị thiếu niên 16 tuổi giở trò đồi bại.

goto top