Tags: giới thiệu

Triển lãm về kiến trúc làng Việt truyền thống do Viện Bảo tồn di tích (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức, đang diễn ra tại Hà Nội nhằm giới thiệu những giá trị cốt lõi của kiến trúc làng Việt truyền thống, những biến đổi theo dòng lịch sử và tầm quan trọng của việc gìn giữ, bảo tồn những giá trị đó.

Thường được biết đến là một siêu anh hùng phản diện và tồn tại ở một thế giới hoàn toàn tách biệt với phần còn lại của Marvel, liệu có một ngày Deadpool xuất hiện và đứng chung một sân khấu với các Avengers?

Với 2,56 triệu xe bán ra trong năm tài chính 2019, Honda Việt Nam chiếm 76,8% thị phần thị trường xe máy. Tính bình quân, mỗi ngày có hơn 7.100 xe máy Honda được tiêu thụ tại Việt Nam.

Tạp chí World Soccer vừa chọn ra danh sách 500 cầu thủ bóng đá quan trọng nhất thế giới. Theo đó, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của Việt Nam được giới thiệu: 'Cổ động viên Việt Nam tự đặt câu hỏi tại sao tiền vệ tấn công hay bậc nhất châu Á vẫn chưa sang châu Âu thi đấu. Vậy anh ấy sẽ đi đến đâu?'.

Từ lâu, độc giả Việt Nam đã quen với nhân vật Rô-bin-xơn Cru-xô, đặc biệt là trích đoạn Rô-bin-xơn ngoài đảo hoang được giới thiệu trong chương trình Ngữ văn phổ thông.

Diễn ra từ ngày 31/5 đến 9/6/2019 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 10 bên cạnh nước chủ nhà Việt Nam còn quy tụ 10 quốc gia tham dự…

Ngày 25/5, UBND tỉnh Yên Bái khai mạc Festival Dù lượn 'Bay trên mùa nước đổ' năm 2019 tại xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải. Đây là năm thứ bảy Yên Bái tổ chức hoạt động dù lượn và là lần thứ ba tổ chức Festival 'Bay trên mùa nước đổ' tại đèo Khau Phạ.

Gần 1 tháng quan sát 'nhất cử nhất động' của mạng lưới 'cò mồi' trước cổng bệnh viện Phụ sản T.Ư, trong vai người có nhu cầu thăm khám, PV tạp chí ĐS&PL đã được đưa đến nhiều địa chỉ phòng khám khác nhau bằng chiêu thức tinh vi.

Samsung mang đến 5 sản phẩm mới với phương châm công nghệ sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn, giúp người dùng tối đa hóa hiệu quả làm việc và giải trí.

Anh nói anh tốt nghiệp đại học, nhưng thực chất anh chỉ tốt nghiệp trung cấp mà thôi. Chỉ tiếc là làm vợ anh tôi mới biết điều này...

Sáng nay (25/5) thí sinh dự thi vào lớp 10 Phổ thông Năng khiếu TP.HCM đã kết thúc bài thi môn Toán không chuyên. Infonet xin giới thiệu gợi ý đáp án đề Toán không chuyên tuyển sinh vào lớp 10 Phổ thông Năng khiếu TP.HCM của thầy Võ Quốc Bá Cẩn (giáo viên Toán trường THCS Archimedes, Hà Nội).

Chiều 5/8, tại Hà Nội, Viện Bảo tồn di tích (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã tổ chức khai mạc triển lãm kiến trúc làng Việt truyền thống và giới thiệu cuốn sách 'Kiến trúc làng cổ Việt Nam tập 1'.

Tại sự kiện Galaxy Unpacked được phát trực tiếp trên mạng, Samsung đã giới thiệu mẫu smartphone Galaxy Z Fold 2, phiên bản tiếp theo của dòng smartphone gập đầu tiên Galaxy Fold.

Liệu cuối cùng MCU có cho ra đời một siêu anh hùng thuộc giới tính thứ ba như đã từng chia sẻ trong các buổi phỏng vấn không? Nếu là fan của Marvel, bạn sẽ biết, không gì là không thể.

Trong vai là những người đang khát khao khởi nghiệp và làm giàu, chúng tôi đã đến trụ sở Công ty Cổ phần Brics Việt Nam (sau đây gọi tắt là Bricsvn) tại tầng 8 tòa nhà Sky Tower A, 88 Láng Hạ, Hà Nội để tìm hiểu thực hư về hoạt động của công ty này.

Ngày 5-8, Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu hai mẫu xe hoàn toàn mới gồm Corolla CROSS gầm cao và 'anh em' Corolla Altis thế hệ 2020. Đây là hai mẫu xe đã được đồn đoán trong suốt thời gian dài vừa qua.

goto top