Tags: giống người

Quân đội Hàn Quốc vừa tiết lộ kế hoạch thiết kế robot có khả năng bắt chước con người và động vật. Những con robot sinh học này có thể được nghiên cứu và chế tạo trong vòng 5 năm tới.

Hana's Lexis - nữ vlogger nổi tiếng với những video chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh trên YouTube nhận xét về khả năng nói tiếng Anh của Trấn Thành, Hương Giang, Lương Thuỳ Linh...

Sở hữu gương mặt có nhiều nét tương tự con người, chú chó Nori nhanh chóng trở thành 'hot boy' trên mạng xã hội với đôi mắt to tròn và biểu cảm như đang nhoẻn cười thân thiện.

 Công an tỉnh Bình Phước điều tra danh tính và nguyên nhân thi thể người phụ nữ bị bỏ bên vệ đường.

Vân choáng váng khi xem những bức ảnh đặt trên kệ sách của chồng. Những lời xì xào trong đám cưới hóa ra là sự thật.

Đoạn video quay cảnh một con bê mang đột biến hiếm gặp, khiến nó sở hữu khuôn mặt giống người đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội với nhiều ý kiến bình luận tỏ ra kinh sợ.

Tháng 6 cũng là dịp vườn Phi điệp của gia đình ông Bùi Văn Dũng, thôn Hàm Ếch, xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) nở tím rực rỡ cả một vùng trời.

Kết quả một nghiên cứu mới đăng trên Proceedings của Viện Hàn Lâm Khoa học Mỹ cho thấy người tiền sử Neanderthal có dáng đi khá tương đồng với con người hiện đại, chứ không phải có tư thế xấu và không thể đi thẳng lưng như các nghiên cứu trước đó đã kết luận.

 'Rằng câu hỏi: 'Ta là ai?' vẫn mãi lơ lửng với thế nhân muôn đời.'

Cuối cùng thì Thư cũng thừa nhận với Vũ nguyên nhân khiến cô phản đối chuyện ông Sơn yêu người mới.

Hương nói: 'Không phải cứ xăm kín người là hay', và cách cô nàng giải thích về những hình xăm trên người rất thoải mái mà chẳng len lỏi bất kỳ một định kiến nào từ ánh mắt hay suy nghĩ của người khác.

Siêu mẫu Quốc tế 2018 đã có những tâm sự trải lòng về việc nhuộm da nâu, cũng như căn bệnh thoái vị đĩa đệm mà cô đang phải đau đớn chịu đựng.

Nghe ⋅ 02:30

Một chàng trai trẻ muốn làm quen với cô gái xinh xắn anh vừa gặp trong đêm giao thừa.

Valkyri - chú mèo 2 tháng tuổi thuộc giống mèo lông dài Mỹ đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội khi sở hữu một đôi mắt khá giống con người, mà khi nhìn vào tổng thể chú mèo này có gương mặt trông giống như một người đàn ông.

'Con em đẻ ra giống y hệt bố, ai cũng bảo thế, mà chồng em thì cứ phủ nhận. Anh bảo nó không giống anh mà giống người yêu cũ của em.'

Đó là một câu hỏi thú vị và bất ngờ mà rất ít người nghĩ đến.

goto top