Tags: giọng nói

Trong cuốn tự truyện 'Voiceless' của mình, cô Marie McCreadie đã kể lại hành trình 12 năm tìm lại giọng nói bị mất của mình cũng như hé lộ nguyên nhân thật sự khiến nhiều người cảm thấy khó tin.

Việt và Hà đã khiến người xem truyền hình phải “thót tim” khi chia sẻ về kỷ niệm bắt gặp tin nhắn “khách sạn còn phòng” với người yêu cũ.

Hệ thống mới cắt bỏ được nhiều bước nhiêu khê, cho phép dịch nhanh hơn và được một kết quả ấn tượng.

Sau khi HĐXX quyết định hoãn phiên tòa và sẽ mở lại việc xét xử vào ngày 25/7, ông trùm bảo kê Hưng 'kính' được các chiến sĩ cảnh sát dẫn giải về trại tạm giam. Trước khi lên xe thùng về trại tạm giam, nhiều người nhìn thấy ông trùm Hưng 'kính' rơi lệ...

NSND Tuệ Minh - diễn viên của hàng loạt bộ phim Việt kinh điển như Vĩ tuyến 17 ngày và đêm, Ngày lễ thánh... vừa qua đời.

Sự chân thật trong kịch bản của cô Kim Dung đã chinh phục Trấn Thành ở những giây cuối trong Gala Thách thức danh hài.

Trợ lý ảo Google Assistant của gã khổng lồ tìm kiếm có thể sẽ sớm được một số tính năng mới nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn cũng như tăng cường bảo mật hơn.

 Công nghệ đang phát triển nhanh chóng và dự đoán ảm đạm nhất về tương lai nhân loại mà khi đó các hệ thống A.I có khả năng tự phát triển một cách mạnh mẽ và đặc biệt.

Cô cảm thấy phong bao lì xì này vốn Trí để dành cho một đối tượng đặc biệt nào đấy, mà lúc lấy ra đã có sự nhầm lẫn, có thể là nhớ nhầm bởi họa tiết bên ngoài bao lì xì khá giống nhau.

Loa thông minh HomePod của Apple vừa ra mắt đã được các nhà phân tích đem ra kiểm tra và kết quả cho thấy, Apple Siri tích hợp sẵn trên loa 'đứng bét' trong cuộc đua trợ lý ảo với Google, Amazon.

Khoảnh khắc 2 mẹ con được nhìn nhau, chị Liên được ôm con trong vòng tay, được nói với con những lời yêu thương chất chứa trong lòng. Mặc dù giọng nói còn thều thào, ngắt quãng nhưng cũng đủ để cảm nhận được tình yêu vô bờ bến của chị dành cho con, khiến ai chứng kiến cũng đều xúc động nghẹn ngào.

Nghe ⋅ 02:06

Việc bỏ nhiều công sức tập luyện, “lặn lộn” với nghề đã ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của Mỹ Tâm, Hoài Linh,... và nhiều sao Việt khác.

Khoảnh khắc có được thính lực tưởng đã rất tuyệt vời nhưng hóa ra điều bất ngờ hơn còn nằm ở phía trước.

Trong 10 năm tới, cách vận hành chiếc xe sẽ rất khác từ cách nạp năng lượng cho đến cả việc tài xế mất quyền tự lái.

goto top