Tags: giữ lại

Lừa một lần thấy 'ngon ăn', Li Hai Wu quay lại định giở chiêu cũ thì bị nạn nhân tìm cách giữ lại và âm thầm báo công an.

Hải Băng đã sinh con thứ 3 tại một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM.

Sáng 23-5, lãnh đạo công an huyện Thanh Oai, TP Hà Nội xác nhận, đơn vị đang thụ lý, xác minh vụ 1 người đàn ông bị tố 'sàm sỡ' trên tuyến buýt 103A (tuyến Chùa Hương - Bến xe Mỹ Đình). Sự việc xảy ra trên địa bàn xã Tam Hưng (huyện Thanh Oai).

Theo Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, tỷ lệ điều tiết ngân sách hiện nay của Trung ương cho TP.HCM là 18%, thuộc top thấp nhất thế giới.

Daimler xác nhận giữ lại tùy chọn động cơ V12 trên Mercedes-Benz S-Class ít nhất là ở thế hệ kế tiếp ra mắt trong năm sau để chiều lòng khách hàng bất chấp gánh nặng về tiêu chuẩn khí thải và nhiên liệu đè nặng.

H'Hen Niê chỉ chụp ảnh đen trắng mà vẫn toát lên thần thái đáng ngưỡng mộ.

Giữ lại và thực hiện bảo tồn phần đầu cầu phía quận Thủ Đức do giá trị lịch sử, văn hóa, phát triển của TP. HCM; phần phía quận Bình Thạnh giữ lại để phát triển đường thủy.

Chất lượng màu của màn hình mini-LED và OLED gần như giống nhau, tuy nhiên việc chuyển sang màn hình Mini-LED sẽ giúp Apple giảm sự phụ thuộc vào OLED của Samsung.

Đâu mới là thời điểm thực sự khi phía Ukraine biết về khoản viện trợ quân sự đang bị Mỹ bất ngờ giữ lại?

Sợ con trăn 'khủng' bị người lạ bắt mất nên vị sư trụ trì ở ngôi chùa dưới chân núi Dài lớn (hay còn gọi là Ngọa Long Sơn) đóng chuồng nuôi giữ lại.

Nghe ⋅ 01:29

Nhìn thấy chiếc búa trên tay ông Lãm - Bí thư chi bộ thôn - giống với chiếc búa nhà mình bị mất, bà Phao lại hỏi thì bất ngờ bị ông này đánh gây thương tích

Một thầy giáo dạy nhạc người Italy đã chơi một vài bản nhạc jazz trên một chiếc piano trong lúc các bác sĩ đang phẫu thuật loại bỏ khối u ra khỏi não của anh.

Nghe ⋅ 01:18

Sau những thăng trầm của nghề hồng sấy, những chuyên gia người Nhật đã đưa về thôn Đất Làng, xã Xuân Trường (vùng ven của thành phố Đà Lạt) những kỹ thuật mới giúp nhà vườn sấy gió quả hồng.

Có thể thấy rằng hai màu sắc mới này sẽ rất kén người dùng.

Khác với lời giải thích từ Google, nhiều người cho rằng việc công ty trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm cho Pixel 3a chỉ là để cắt giảm chi phí, thay vì tặng kèm adapter chuyển đổi khá tốn kém.

Nghề sấy hồng tại thôn Đất Làng (xã Xuân Trường, vùng ven của thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đã được hồi sinh bằng việc áp dụng kỹ thuật mới của các chuyên gia Nhật Bản trong kỹ thuật sấy gió.

goto top