Tags: giữ nguyên

Phiên bản có tên 4S là cấu hình có mức giá dễ chịu nhất trong đội hình Porsche Taycan so với Turbo và Turbo S đã giới thiệu trước đó.

Sáng 23-5, FIFA thông báo về việc chốt số lượng đội dự World Cup 2022 tại Qatar vẫn chỉ là 32 đội, đồng nghĩa cửa dự VCK của thầy trò HLV Park Hang-seo hẹp vô cùng

Nghe ⋅ 01:37

Giá vàng hôm nay 23/5 tại các nhà vàng cho thấy vàng có chiều hướng đi ngang. Trong khi đó, nhà đầu tư lại đang đổ dồn vào đồng bạc xanh.

Dòng sedan cỡ trung tới từ BMW là 5-Series sẽ sớm nhận được bản nâng cấp giữa vòng đời.

Theo khảo sát, sang tháng 10/2019 giá 2 phiên bản Focus Trend 4 cửa và 5 cửa giảm 20 triệu đồng, trong khi đó, 2 phiên bản Titannium và Sport+ vẫn giữ nguyên mức giá so với tháng trước.

Theo khảo sát, giá xe Mitsubishi Xpander tháng 5/2019 vẫn giữ nguyên giá niêm yết so với tháng trước tương ứng 550 triệu cho bản MT và 620 triệu đồng cho bản AT.

Dự thảo Luật Chứng khoán (sửa đổi) về cơ bản giữ nguyên bố cục của Luật hiện hành, gồm 10 chương, 136 điều. So với Luật Chứng khoán hiện hành, dự thảo Luật sửa đổi 97 Điều, bổ sung 31 Điều, bãi bỏ 31 Điều và giữ nguyên 08 Điều.

Tạm thời hãng chưa hé lộ hết tất cả những chiêu trò mới trên Chevrolet Colorado facelift.

Phiên bản giá rẻ của Honda City với tên gọi chính thức là City E đã có mặt tại đại lý với mức giá 'siêu rẻ' chỉ với 529 triệu đồng.

Giảm mỡ vùng bắp tay là điều mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm bên cạnh việc giảm cân hay giảm mỡ bụng, để có thể tự tin diện những bộ váy áo sát nách hay trễ vai...

Phạm Hương sở hữu mái tóc bồng bềnh mềm mượt mà ai cũng phải ao ước. Sang Mỹ, đổi cả style nhưng cô vẫn trung thành với mái tóc tối màu.

Khả năng Văn Hậu ra sân là không lớn dù có được cho ngồi dự bị đi chăng nữa. Cầu thủ đá cánh trái của Heerenveen đang chơi khá ổn định.

Nghe ⋅ 01:39

Mở cửa phiên giao dịch ngày 2/10, giá vàng thế giới và trong nước tiếp tục giảm mạnh xuống đáy trong gần 2 tháng qua. Trong khi đó, USD không ngừng tăng giá lên đỉnh 1 năm.

Oppo vừa cho người dùng có thêm lý do để sở hữu chiếc smartphone F11 Pro.

Không phải chỉ lúc xung trận, hãy quan tâm tới nàng ngay cả khi cuộc vui đã kết thúc.

Nghe ⋅ 01:57

Theo khảo sát, sang tháng 10/2019 giá 2 phiên bản Focus Trend 4 cửa và 5 cửa giảm 20 triệu đồng, trong khi đó, 2 phiên bản Titannium và Sport+ vẫn giữ nguyên mức giá so với tháng trước.

goto top