Tags: giúp đỡ

Khoản đầu tư này đã góp phần giúp cậu bé nghèo khó năm xưa gây dựng nên một đế chế khách sạn nổi tiếng khắp thế giới.

Vợ chồng tôi mua căn nhà hơn 2 tỷ, bố mẹ chồng chỉ có cho 30 triệu, nhưng đi kể công khắp nơi, nói cho chúng tôi tiền mua nhà...

Trước những lời khuyên của cư dân mạng, NTK Đỗ Mạnh Cường đã có những phản hồi chính thức.

Kênh truyền hình Polsat đưa tin, trong 23 năm, một gia đình ở Ba Lan đã giam giữ người Nga có tên Nikolai Erofeev làm nô lệ tại trang trại gia cầm của họ.

Vừa qua, PV VietNamNet đã đến thăm, trao số tiền 41.405.000 đồng do bạn đọc ủng hộ đến bé Đinh Minh Phương mắc bệnh u não ác tính.

Liệu đời người còn được bao nhiêu năm sau khi bước qua cánh cửa 40 tuổi? Giờ vẫn chưa sống cho mình thì còn sống cho ai?

Nghe ⋅ 05:08

Ngày 14/2/2014, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên ban hành Kế hoạch số 68-KH/TU về triển khai mô hình 'Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo'. Từ đó đến nay, các cơ quan đơn vị được phân công giúp đỡ, bằng trách nhiệm, tinh thần 'tương thân tương ái', 'lá lành đùm lá rách', theo điều kiện của mình đã đến tận thôn (buôn), hỗ nghèo hỗ trợ về vật chất, tinh thần giúp hộ nghèo vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất, vươn lên thoát ng

Công an đang tìm cách liên lạc đến gia đình bé trai đi lạc từ Nam Định lên Hà Nội để đưa cháu về với gia đình.

Những cụm con giáp tam hợp thường có chung chí hướng, lý tưởng nên khi kết duyên cùng nhau, chắc chắn gia đình sẽ hòa thuận, hạnh phúc.

Nghe ⋅ 03:59

Môi trường công sở cũng phức tạp chẳng khác gì môi trường sống hằng ngày của chúng ta. Có những người chúng ta nên kết bạn nhưng cũng có người chúng ta không nên gặp họ thì tốt hơn.

Chưa nguôi ngoai vết thương lòng vì con trai mất tích suốt 28 năm trời, đôi vợ chồng già càng thêm đau đớn khi bị nghi ngờ là hung thủ sát hại chính máu thịt của mình.

Nhật Linh (vợ cầu thủ Phan Văn Đức) tâm sự cô không quá xót xa, buồn tủi vì những vết rạn sau sinh vì bên cạnh cô luôn có ông xã tâm lý, chăm sóc và yêu chiều vợ hết mực.

Hóa ra ngày xưa các cụ quan niệm người thân sai toét các bác ạ. Ai đời người thân lại chỉ là người cùng huyết thống và có quan hệ thừa kế như anh em, cha mẹ, kể cả con nuôi.

Sống tử tế là điều cần thiết nhưng phải tùy từng vào hoàn cảnh. Lòng tốt cũng có giới hạn và mức độ. Không phải lòng tốt của mình lúc nào cũng được người khác coi đó là sự biết ơn.

Một trong những câu nói truyền cảm hứng của Farrah Gray là: 'Nếu bạn không tự xây giấc mơ của mình, người khác sẽ thuê bạn xây giấc mơ của họ'.

goto top