Tags: gọi điện

Trong preview tập 21, nghe lời bố, Du đã quyết định dứt tình, dùng tiền của gia đình cho để trả nợ cho tình cũ Trang. Quyết định này của anh liệu có khiến Kim nguôi giận?

Tôi hỏi: “Sao tháng nào anh cũng có mấy cái đám tang, đám cưới thế?”. Chồng tôi nhún vai: “Có ai muốn chết đâu đúng không em?'.

Sau khi nghi phạm giết 2 cha con trên rừng đã tử vong, cơ quan Công an tỉnh Lạng Sơn xác định vụ án chỉ có một nghi phạm gây án nên vụ án đã được đình chỉ và kết thúc.

Ngày 14-11, thông tin từ Công an xã Nghi Kim, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đang làm thủ tục xử lý hành vi của một cô gái khi rao bán điện thoại Iphone nhưng lại gửi cục gạch cho khách hàng.

Mourinho định tống khứ Bailly và Rojo đầu năm tới để dọn đường đón trung vệ mới. Chelsea tính đưa Nabil Fekir về Stamford Bridge... là những tin chuyển nhượng mới nhất tối 13/11.

Cựu BTV của VTV Diệp Anh kêu cứu vì tài khoản Zalo của cô bị mạo danh dẫn đến bạn bè bị mất khá nhiều tiền từ 'phi vụ' lừa đảo này.

Ai cũng nói tôi điên, nhưng tôi vẫn còn yêu em, thương em và thương đứa trẻ vô trội trong bụng em rất nhiều.

Để kiếm đứa con, Nguyễn Thị My, trú tại Nghệ An đã chủ động cùng người đàn ông mới quen vào khách sạn. Khi vào gara, thấy chiếc điện thoại trên yên xe bị bỏ quên, người đàn bà này đã 'biển thủ'.

Biết Thịnh có ý định cho Quỳnh biết tin tức của con trai, Vũ đã đưa ra lời cảnh cáo sẽ đưa đứa trẻ đi xa nếu em vợ làm lộ điều này.

 Sau khi tính tiền, nhóm của Tây chưa chịu về mà đứng ở ngoài cửa rào tiếp tục chửi, dẫn đến ẩu đả...

Bố mẹ chồng bắt chúng tôi chi mọi thứ từ A đến Z, chị chồng không vay được khoản lớn thì quay ra xin khoản nhỏ. Tôi có cảm giác như cả nhà chồng đang lăm le 'xâu xé' khoản tiền mồ hôi nước mắt của vợ chồng tôi vậy.

Nghe ⋅ 5:20

Ngày 10/11, thông tin từ huyện ủy Quảng Xương cho biết, cơ quan điều tra đang vào cuộc xác minh làm rõ nội dung tố cáo của công dân về việc Chủ tịch UBND xã Quảng Nhân (Quảng Xương) Lê Thanh Tùng lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Mẹ tôi vừa nói đứt quãng vừa thở hổn hển. Tôi cũng bất ngờ khi mẹ gọi vợ là 'dâu ngoan'.

Nghe ⋅ 03:47

Nhung chìa cho Khoa xem. Khoa nghĩ nghĩ một lát thì té ngửa, tí nữa ngất xỉu vì hận mình hận đời.

Nghe ⋅ 04:13

Bạn bè của Ngọc ai cũng ghen tị ra mặt nhưng cô thì không hề cảm kích khi được mẹ chồng réo gọi bất cứ lúc nào...

Nghe ⋅ 4:47

goto top