Tags: gọi điện thoại

TAND Cấp cao tại Đà Nẵng vừa tuyên y án chung thân đối với bị cáo Yịu (SN 1999, trú xã Đak Krong, huyện Đak Đoa, Gia Lai) về tội giết người.

Ngay sau khi tiểu Hồng tố cáo việc bị xâm hại, đối tượng họ Tào đã bị cảnh sát bắt giữ.

Nghe ⋅ 02:40

Vụ bùng 150 mâm cỗ cưới ở Điện Biên, chủ nhà hàng cho biết, tối hôm qua, cô dâu vẫn lại nhà hàng ăn cơm và hỏi về tình hình cỗ bàn, nhưng nay gọi điện thì không ai bắt máy.

Nghe ⋅ 02:28

Vụ việc WhatsApp bị tấn công càng làm tồi tệ thêm hình ảnh của Facebook trong mắt người dùng.

Theo nam tài xế, anh chở người đàn ông ở khu vực quận Tân Phú đi quận 4 để đòi nợ vào chiều 6-5.

Một ông chồng Ấn Độ gọi điện thoại cho vợ và nói bị 'dương tính với Covid-19' rồi biến mất tăm gần 2 tháng trời, báo hại vợ và cảnh sát phải lùng sục đi tìm.

Năng lực có thể bồi dưỡng. Kinh nghiệm có thể tích lũy. Chỉ có thái độ làm việc là thứ khó mà thay đổi. Cho dù năng lực còn hạn chế nhưng chỉ cần chịu khó học hỏi và làm việc, bạn nhất định sẽ tiến bộ không ngừng.

Tòa kiến nghị khởi tố cựu nhà báo Nguyễn Quốc Thiều vì cho rằng hành vi của ông này có dấu hiệu đồng phạm tội môi giới hối lộ.

Tôi tin rằng mình đã có một quyết định đúng đắn. Mặc dù chúng tôi chỉ mới quen nhau được vài tháng ngắn ngủi.

Chỉ vì một chuyến đi mà vợ chồng đã phát sinh mâu thuẫn, thậm chí là dẫn đến quyết định ly hôn.

Nghe ⋅ 02:55

Đối mặt với con dao lạnh lùng của kẻ giết người, Thôi Dịch Văn, 20 tuổi, sinh viên đại học Ninh Ba đã dũng cảm dùng cơ thể mình để đỡ giúp bạn học cùng lớp 8 nhát dao không do dự.

Ngày 16-4, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam Nguyễn Đức Thịnh (SN 1987) và Nguyễn Mạnh Thực (SN 1988, đều trú Khu đô thị Ecopark, huyện Văn Giang, Hưng Yên) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vừa nhìn thấy gương mặt xinh đẹp của cô gái ấy, tôi đã bủn rủn cả chân tay. Tôi quên làm sao được, người yêu của con trai cũng chính là bệnh nhân của mình.

Nghe ⋅ 04:26

Sự quản thúc của Quân khiến tôi thấy vô cùng khó chịu. Rõ là tôi đã giao kèo với anh trông con 2 - 3 tiếng để tôi đi họp lớp thôi mà.

Sau khi mẹ qua đời, một bé gái 12 tuổi thường xuyên bị cha ruột đánh đập dã man, phải cầu cứu bà ngoại.

goto top