Tags: gót chân

Chanh hoặc giấm táo giúp bạn chữa gót chân nứt nẻ hiệu quả.

Một học sinh lớp 5 ở Thanh Hóa trong giờ học thể dục đã vướng gót chân vào tấm tôn và bị cứa đứt gân nghỉ học gần 1 tháng, nhưng hiệu trưởng nói chuyện có gì lớn mà làm ầm lên.

Bất chợt một lúc nào đó bạn nhìn xuống đôi bàn chân và thấy nó bị 'xấu xí' đi rất nhiều. Đôi bàn chân bị chai sần, nứt nẻ không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày . Vì vậy, việc chăm sóc và giữ gìn đôi bàn chân khỏe khoắn, xinh đẹp là điều hết sức cần thiết và quan trọng.

Có hành động khiêu khích người về nhì ngay trước vạch đích, VĐV Yuriy Chechun đã phải hứng mưa gạch đá từ dân mạng.

Dù bị đánh nằm ngửa trên sàn nhưng võ sĩ người Nga vẫn kịp tung đòn chân hiểm hóc hạ knock-out đối thủ.

Một nam giới hơn 50 tuổi bị nứt gót chân trong nhiều năm nay và cứ đến mùa đông bệnh lại tái phát nặng hơn. Mới đây, khi đi khám bệnh, ông vô cùng bất ngờ vì được chẩn đoán ung thư da.

Ung thư da là một trong 10 bệnh ung thư phổ biến ở Việt Nam, nhiều trường hợp bệnh nhân bị ung thư da nhưng không biết mà điều trị sai dẫn đến bệnh nặng hơn.

Nghe ⋅ 02:34

Gần đây tôi thường xuyên bị đau gót chân, tuy không nguy hiểm nhưng khá khó chịu. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân gây đau gót chân và nên đối phó thế nào?

Trời bắt đầu chuyển sang mùa thu nên tình trạng khô nứt da trên cơ thể, đặc biệt là vùng gót chân càng trở nên nghiêm trọng. Tuy nhiên, không hẳn là do yếu tố thời tiết mà tình trạng khô nứt gót chân còn có thể xuất phát từ 1 trong 4 nguyên nhân sau.

Không chỉ ở da mặt, gót chân cũng là một vị trí dễ bị nứt nẻ gây đau đớn và mất thẩm mỹ. Nếu không chữa kịp thời sẽ gây viêm và nhiễm trùng…

Ung thư da được cảnh báo là một trong 10 loại ung thư hay gặp nhất ở Việt Nam và bệnh thường nhầm lẫn với bệnh lý khác nên bệnh nhân thường đến viện rất muộn.

Nghe ⋅ 03:30

Theo thông tin của CLB Thành phố Hồ Chí Minh, Công Phượng bị chấn thương gót chân nên chưa thể tham gia buổi tập cùng các đồng đội.

'Nhân vô thập toàn' là điều ai cũng công nhận, nhưng làm sao để biến khuyết điểm (dù nhỏ) thành động lực phấn đấu tự hoàn thiện thì không phải ai cũng làm được.

Trong giai đoạn xương phát triển nhanh của tuổi dậy thì, trẻ sẽ gặp những rối loạn về cơ xương khớp đáng lo ngại.

Hốt hoảng khi bị bắt quả tang có hành vi đồi bại với bé gái lớp 4, 'yêu râu xanh' chốt cửa nhà vệ sinh, tìm cách chạy trốn. Đối tường đã liều mình nhảy từ tầng 3 xuống đất và bị vỡ xương gót chân.

Danh y Trần mặc dù đã 98 tuổi nhưng trông bà khỏe mạnh nhanh nhẹn hơn nhiều so với những người ở ngưỡng 70. Bà được khen ngợi là người yêu dưỡng sinh nhờ bí quyết nhón gót chân.

goto top