Tags: hạ nhiệt

Dù đã đạt được thỏa thuận ngừng bắn, song xung đột Armenia-Azerbaijan vẫn không hạ nhiệt. Mới đây, Yerevan tuyên bố đã bắt rơi cường kích Su-25 của Baku.

Hầu như ai đi máy bay cũng trải qua cảm giác 'chết rét', bởi không khí trong cabin luôn lạnh. Vậy tại sao nhiệt độ trong cabin lại được giảm xuống mức thấp như vậy?

Nhóm dầu khí sau phiên tăng 'nóng' hôm qua đã hạ nhiệt đáng kể và PVS, PVD, PVB, PVT hiện chỉ dao động quanh mốc tham chiếu.

Với lợi ích và công cụ cần thiết, Nga có thể là chìa khóa then chốt trong tìm kiếm giải pháp hạ nhiệt xung đột biên giới Armenia-Azerbaijan hiện nay. Bình luận của TG&VN.

Ngày 6/9, hàng chục nghìn người đã tuần hành ở thủ đô Minsk của Belarus để kêu gọi Tổng thống Alexander Lukashenko từ chức, trong bối cảnh các cuộc biểu tình rầm rộ không có dấu hiệu hạ nhiệt, 1 tháng sau cuộc bầu cử mà các đối thủ nói ông Lukashenko gian lận.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 9/5 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới hạ nhiệt sau nhiều phiên tăng cao. Đồng USD trong nước lên mức kỷ lục nhưng thanh khoản vẫn ở mức tốt và được dự báo sớm giảm trở lại.

Giá USD tự do đã giảm 40 đồng so với trước khi nghỉ lễ, cùng xu thế 'hạ nhiệt' với tỷ giá đồng USD trên thị trường quốc tế...

Trung Quốc và Ấn Độ lại tiếp tục có những mâu thuẫn mới ở khu vực biên giới giữa bối cảnh Ấn Độ gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn chống dịch COVID-19.

Giá thịt lợn hơi tại các địa phương gần đây đồng loạt giảm mạnh, kéo giá mặt hàng này tại các chợ cũng 'hạ nhiệt' theo.

Nắng nóng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến chúng ta xấu đi trong mắt người đối diện vì dễ dàng nổi giận. Dưới đây là những cách làm mát cơ thể trong những ngày nắng nóng giúp bảo vệ sức khỏe và giữ gìn những mối quan hệ của bạn.

Nghe ⋅ 03:52

Chăm sóc trẻ sốt rất quan trọng vì vừa phải giúp trẻ tăng sức đề kháng, nhanh hạ sốt để không phải đi viện. Nhưng không nên chườm nước lạnh khi bị sốt.

Nghe ⋅ 05:14

Tuần qua, đại dịch Covid-19 tiếp tục lây nhiễm cho thêm khoảng 1,5 triệu người và cướp mạng sống của hơn 29.000 bệnh nhân.

Giá vàng trong nước tiếp tục đi lên ngày đầu tuần, hướng đến sát mốc 51 triệu đồng/lượng.

Ấn Độ đã chỉ trích Ngoại trưởng Pakistan 'kích động chiến tranh' sau khi ông này khẳng định rằng Ấn Độ đang lên kế hoạch tấn công Pakistan vào một thời điểm nào đó trong tháng này.

Vẫn có nhiều người nhầm lẫn về các bệnh mà trẻ em hay mắc phải. Những câu hỏi dưới đây giúp người lớn và trẻ em nhận biết và phân biệt một số bệnh thường gặp và cách chăm sóc sức khỏe. Cùng thử nhé.

Ấn Độ và Trung Quốc đã đạt thỏa thuận rút quân khỏi khu vực biên giới tranh chấp. Đây là động thái hạ nhiệt căng thẳng sau các cuộc điện đàm giữa quan chức hai nước.

goto top