Tags: hạ nhiệt

Hầu như ai đi máy bay cũng trải qua cảm giác 'chết rét', bởi không khí trong cabin luôn lạnh. Vậy tại sao nhiệt độ trong cabin lại được giảm xuống mức thấp như vậy?

Giá vàng hôm nay 8/10 trên thị trường thế giới hạ nhiệt nhưng vẫn ở quanh ngưỡng 1.500 USD/ounce. Các thị trường chứng khoán tăng trở lại đã hút dòng tiền. Tuy nhiên, thế giới vẫn tiềm ẩn nhiều bất ổn.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 25/9 diễn biến theo xu hướng đồng USD hạ nhiệt nhưng vẫn ở mức cao, trong khi đồng NDT giảm mạnh trong bối cảnh Trung Quốc đang phát đi các tín hiệu tích cực về cuộc đàm phán thương mại sắp tới với Mỹ.

Nhóm dầu khí sau phiên tăng 'nóng' hôm qua đã hạ nhiệt đáng kể và PVS, PVD, PVB, PVT hiện chỉ dao động quanh mốc tham chiếu.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 9/5 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới hạ nhiệt sau nhiều phiên tăng cao. Đồng USD trong nước lên mức kỷ lục nhưng thanh khoản vẫn ở mức tốt và được dự báo sớm giảm trở lại.

Theo Công ty Chứng khoán SSI đánh giá sơ bộ, hiện dự trữ ngoại hối của Việt Nam đang ở mức cao nhất từ trước đến nay, ước tính khoảng 70 tỷ USD...

Thả tàu Stena Impero treo cờ Anh, Iran đang có bước đi hạ nhiệt với châu Âu trong căng thẳng với Mỹ.

Giá USD tự do đã giảm 40 đồng so với trước khi nghỉ lễ, cùng xu thế 'hạ nhiệt' với tỷ giá đồng USD trên thị trường quốc tế...

Nắng nóng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến chúng ta xấu đi trong mắt người đối diện vì dễ dàng nổi giận. Dưới đây là những cách làm mát cơ thể trong những ngày nắng nóng giúp bảo vệ sức khỏe và giữ gìn những mối quan hệ của bạn.

Nghe ⋅ 03:52

Giá vàng hôm nay 6/9 trên thị trường thế giới tiếp tục rời đỉnh 6 năm sau khi giới đầu tư đón nhận những thông tin tích cực về thương mại Mỹ-Trung, cũng như Hong Kong. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tạm thời, vàng vẫn rập rình tăng tiếp.

Theo Tổng cục Thống kê, chỉ số CPI tháng 08/2019 tăng 0,28% so với tháng trước và tăng 2,26% so với cùng kỳ năm trước.

Chăm sóc trẻ sốt rất quan trọng vì vừa phải giúp trẻ tăng sức đề kháng, nhanh hạ sốt để không phải đi viện. Nhưng không nên chườm nước lạnh khi bị sốt.

Nghe ⋅ 05:14

Ấn Độ đã chỉ trích Ngoại trưởng Pakistan 'kích động chiến tranh' sau khi ông này khẳng định rằng Ấn Độ đang lên kế hoạch tấn công Pakistan vào một thời điểm nào đó trong tháng này.

Một trong những chủ đề nóng trên bàn G7 là sự bất ổn vùng vịnh đặc biệt là các động thái khó lường của chính quyền Tehran. Thông tin ban đầu cho rằng Tổng thống Pháp sẽ đảm đương vai trò đàm phán hạ nhiệt Iran tuy nhiên ông Macron lập tức bác ý kiến này.

Trong bối cảnh Mỹ quyết định lùi thời hạn áp thuế với một số hàng hoá Trung Quốc, giá vàng hôm nay đã quay đầu rơi tự do.

Vẫn có nhiều người nhầm lẫn về các bệnh mà trẻ em hay mắc phải. Những câu hỏi dưới đây giúp người lớn và trẻ em nhận biết và phân biệt một số bệnh thường gặp và cách chăm sóc sức khỏe. Cùng thử nhé.

goto top