Tags: hài cốt

Vào những ngày làm việc cuối cùng trước khi nghỉ Tết Nguyên đán, Bộ Nội vụ đã ra quyết định giải thể Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị.

Trên đường chở hài cốt liệt sĩ từ Đà Nẵng về Hải Phòng, chiếc xe mất lái lao xuống ruộng khiến nhiều người trên xe hoảng loạn.

Đây là những hài cốt liệt sỹ được quy tập trong mùa khô 2018-2019 và là đợt đón nhận hài cốt liệt sỹ thứ 40 của tỉnh Quảng Bình.

 27 bộ hài cốt liệt sĩ đã được tìm kiếm, cất bốc và đưa về an táng tại nghĩa trang tỉnh Bình Phước.

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Đề án tìm kiếm, quy tập (TKQT) hài cốt liệt sĩ và Đề án xác định hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Những bí ẩn quanh danh họa thiên tài người Ý Leonardo da Vinci vẫn luôn khiến các nhà khoa học phải bất ngờ và đi tìm câu trả lời cho đến tận ngày nay.

35 năm sau, cái chết của bé gái 4 tuổi mới được điều tra và làm rõ. Kẻ thủ ác không ai ngờ lại chính là người bên cạnh em mỗi ngày.

Do vụ việc không có dấu hiệu của vụ án mạng nên sau khi làm việc với cơ quan công an, bà Vân được cho về.

Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh thông tin trên báo Công an nhân dân, Công an tỉnh Tây Ninh đang phối hợp cùng Bộ Công an điều tra, trưng cầu giám định các bộ xương được phát hiện ở nhà dân.

Các công nhân chuẩn bị đặt ống nước mới đã phát hiện ra một khu chôn cất cổ xưa với những bộ xương trong tư thế bí hiểm, được cho là 'người bị hiến tế' gần 3000 năm trước ở Anh.

Vui tay vui miệng, sao không sà vào và gọi ông chủ hàng mang cho một bát xương 'bốc mả' mà nhấm nháp cho vui nhộn cuộc đời?

Người chồng đã mất từng mua hài cốt về để bán với giá 100 triệu đồng nhưng giao dịch không thành công.

Mở rộng điều tra, cảnh sát tìm thấy ở hiên nhà bà Cao Thị Cẩm Vân có 7 bộ xương người khác cũng bỏ trong túi vải.

Sau khi khai quật hài cốt của cha, người đàn ông đã sắp xếp các phần xương thành hình dạng người rồi nằm xuống bên cạnh trong tình trạng khỏa thân để chụp ảnh.

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cho biết ngày 18/3 bắt đầu tiến hành dự án 'Khai quật hài cốt binh sĩ tử trận 25/6 - năm 2019'.

Bí ẩn gây tranh cãi suốt 50 năm về một quái vật thời tiền sử được đặt tên Nanotyrannus, một cách ghép chữ từ tên khủng long bạo chúa Tyrannosaurus, đã được giải mã.

goto top