Tags: hài hước

Các nam diễn viên của hai bộ phim đình đám 'Sinh tử' và 'Hoa hồng trên ngực trái' đã có sự hoán đổi vai vô cùng ấn tượng và hài hước.

Ở một diễn biến khác, không biết vô tình hay cố ý, mới đây, Thúy Vi cũng đăng tải một status liên quan đến việc sắm xe hơi.

Bị vợ kiểm soát tiền bạc một cách chặt chẽ là câu chuyện của không riêng người đàn ông nào.

Các nhân vật trong Gặp nhau cuối năm 2020 để lại ấn tượng với khán giả không chỉ qua những màn diễn hài hước mà còn qua những câu nói 'chất hơn nước cất'.

Trước sự phản ứng với mức phạt nồng độ cồn mới của các 'bợm nhậu', nhiều cư dân mạng đã đưa ra ý tưởng về các phương tiện giao thông dành riêng cho những người quá chén.

Ngày tổng kết năm học, cậu bé 3 tuổi mếu máo, nắm chặt tay cô bạn không rời vì sắp phải tạm xa nhau khiến dân mạng không nhịn được cười.

Phi Nhung đã chia sẻ những bức ảnh chụp cùng con gái ruột ở Mỹ và cho biết cô được con gái tặng xe hơi làm quà sinh nhật.

 Mới đây, trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà chia sẻ hình ảnh hội ngộ cùng Phillip Nguyễn, Phương Khánh, Kathy Uyên, Băng Di và bạn trai đại gia…trong bữa tiệc cuối năm.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh vẩy rau 'có một không hai' của cô gái trẻ khiến cộng đồng mạng được phen cười bò vì quá hài hước.

Nỗi khổ của những người say xe sẽ được 'khắc họa' đúng và đầy đủ nhất qua hàng loạt khoảnh khắc của chú chó đáng yêu này.

Để trở thành một nữ MC quyền lực và thành danh như ngày hôm nay, Ellen DeGeneres đã phải trải qua một tuổi thơ khó khăn xen lẫn ám ảnh cùng những tháng năm lập nghiệp đầy thăng trầm.

Gia đình chắc hẳn là nơi yêu thương chúng ta nhiều nhất. Tuy nhiên, không chỉ có mỗi tình yêu, các thành viên trong một nhà đôi khi cũng chơi khăm, trêu chọc nhau khá nhiều.

Với những 'siêu phẩm' cà phê dưới đây, hẳn là nhân viên pha chế này đang chán đời lắm, tuy nhiên tay nghề vẽ vời của thanh niên này vẫn đẹp miễn chê.

Dân tình lại có dịp bình luận 'rôm rả' về sự cố hài hước trong màn thả bóng bay mơ ước tại lễ bế giảng ở một ngôi trường mới đây.

Đôi Mắt Âm Dương là phim điện ảnh tiếp theo của đạo diễn Nhất Trung - 'cha đẻ' của Cua lại vợ bầu từng làm mưa làm gió trên màn ảnh rộng mùa Tết năm vừa rồi.

goto top