Tags: hài lòng

Đó là yêu cầu của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Trưởng ban Chỉ đạo Chương trình số 08-CTr/TU của Thành ủy về đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo bước chuyển mạnh về kỷ luật, kỷ cương, ý thức trách nhiệm, chất lượng phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) giai đoạn 2016-2020, tại buổi làm việc với Sở Y tế Hà Nội.

Trong khi Quảng Ninh và Ngân hàng Nhà nước dẫn đầu bảng xếp hạng chỉ số cải cách hành chính năm 2018, thì tỉnh Phú Yên và Bộ GTVT đứng ở vị trí bét bảng.

Rạng sáng qua, Champions League 2019/2020 đã chính thức khởi tranh trở lại với lượt đấu mở màn vòng bảng. Và những gì diễn ra ngay ở vòng đấu đầu tiên đã chứng tỏ đây xứng đáng là sân chơi danh giá nhất châu Âu...

Anh vẫn nhớ câu nói năm xưa với tôi, nếu hai đứa ly hôn, anh sẽ lấy ngày cưới của hai đứa để cưới người khác...

'Tôi không biết gì về công nghệ, cũng chẳng biết gì về marketing. Điều duy nhất tôi biết là về con người'...

Tối 14/9, U16 Việt Nam đã đánh bại đối thủ khó chịu U16 Timor Leste với tỷ số 2-0 để tạm thời đứng đầu bảng H Vòng loại U16 Châu Á 2020.

  “Quán tôi phục vụ khách Việt bình thường, với điều kiện là phải lịch sự” - bà Mừng khẳng định.

Nguyễn Thu Thủy, biên kịch của phim 'Về nhà đi con' lý giải sức hút của phim cũng như lần đầu tiên chia sẻ về hậu trường phim ít ai biết.

Tôi quen biết vài người, hễ nói chuyện là họ nhắc đến tiền. Nào là mỗi tháng kiếm được cả nghìn đô, du lịch nước ngoài, ăn chơi tiệc tùng không dứt. Những câu chuyện đó có thể gây ấn tượng với những người thất nghiệp, hoặc những người thu nhập trung bình. Nhưng với những người 'đẳng cấp' cao hơn, họ sẽ chỉ tôn trọng nếu biết người kia đang nói về trải nghiệm. Còn lại, họ sẽ cười khẩy và coi thường khi biết người kia đang ba hoa, khoác lác.

Quyết tâm 'Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh' được Bộ Y tế triển khai từ năm 2015 đã mở ra một trang mới trong quá trình hoạt động, đổi mới, phát triển của ngành. Hòa trong nhịp vận động đó, ngành Y tế Vĩnh Phúc cũng không ngừng đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của người dân. Đổi mới đã và đang trở thành định hướng lâu dài mà ngành Y tế thực hiện để phục vụ người dân ngày một tốt hơn đồng thời thể hiện q

Cơ trưởng số 1, phi công riêng của nguyên thủ Nga là ông Vladimir Fedorushkin đã tiết lộ về việc chuẩn bị thức ăn trên máy bay cho Tổng thống Vladimir Putin.

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, ông khá hài lòng với màn trình diễn của thủ thành Bùi Tiến Dũng trong lần đầu ra sân dưới màu áo Hà Nội FC.

10 câu đáp trả vừa thẳng thắn, sâu cay nhưng cũng rất dí dỏm đã thể hiện rõ thái độ của Xuân Bắc với nạn ép rượu đang rất phổ biến ở Việt Nam.

David và Victoria cực kỳ vui vẻ và hài lòng khi cuối cùng họ cũng giành lại được hoàn toàn cậu quý tử nhà mình.

goto top