Tags: hai thành

Gần 100 người trên địa bàn tỉnh Nam Định đã sử dụng sản phẩm Pate Minh Chay và 6 người có triệu chứng đau bụng, đi ngoài, mắt mờ, tức ngực, khó thở, buồn nôn...

Nghe ⋅ 02:36

Ngân hàng cũng đặt mục tiêu tăng tổng tài sản năm 2019 lên 558 nghìn tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 276 tỷ.

Sở Công Thương thành phố Hải Phòng yêu cầu các cơ sở kinh doanh thực phẩm dừng kinh doanh, trưng bày các sản phẩm thực phẩm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hai thành viên Lối sống mới.

Thống kê mới nhất của Sở NN&PTNT Hà Nội cho thấy, đến nay đã có ít nhất 11.700 khách hàng mua các sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối Sống Mới, chủ yếu qua phương thức đặt hàng online.

Ngày 29/3, công ty thu âm của ban nhạc nước Anh - Her's đã thông báo hai thành viên trong nhóm đã chết trong vụ tai nạn xe hơi ở Arizona (Mỹ).

Từ ngày 24 đến 27/3, Đại sứ Việt Nam tại Kazakhstan Nguyễn Thị Hồng Oanh đã có chuyến thăm và làm việc đầu tiên tại hai thành phố Almaty và thành phố Kapshagay, kể từ khi trình Thư Ủy nhiệm lên Tổng thống Kazakhstan (ngày 6/2/2019).  Hai thành phố này là cửa ngõ phía Nam của Kazakstan - sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong phát triển giao thương và du lịch giữa hai nước.

Sở NN&PTNT Hà Nội vừa ban hành văn bản đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã khẩn trương thu hồi sản phẩm của Công ty TNHH hai thành viên Lối sống mới; tập trung khuyến cáo người dân tạm thời không sử dụng nhóm 13 sản phẩm do doanh nghiệp này sản xuất.

Ngày 31/8, Ban quản lý an toàn thực phẩm TP Hồ Chí Minh đã có công văn gửi UBND 24 quận, huyện về việc xử lý khẩn cấp các sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm.

Khi nuốt chiếc ruột bút bi dài 11cm, thanh niên mong khi đi vệ sinh sẽ ra nhưng ngày càng đau bụng nhiều.

Ông Kim Jong-un đã lắng nghe báo cáo chi tiết về cuộc tiếp xúc giữa các phái đoàn làm việc do Mỹ và Triều Tiên cử tới Hà Nội nhằm giúp thượng đỉnh Mỹ-Triều lần hai thành công.

Theo lãnh đạo Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới, không có chuyện công ty vẫn sản xuất pate Minh Chay sau yêu cầu dừng từ ngày 20/8.

Tài tử 58 tuổi tự thực hiện cảnh quay nhảy khỏi trực thăng ở độ cao hơn 3000m trên không để phục vụ cho phần 7 'Nhiệm vụ bất khả thi'.

Thông tin về việc hợp tác giữa Dương Mịch cùng với hai thành viên nhóm Rocket Girls khiến fan hâm mộ vô cùng háo hức!

Chủ tịch Yang Hyunsuk đã có những thông báo về hoạt động của gà nhà cho nửa đầu 2019.

YG Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến vụ tai nạn xe hơi của Jinhwan và Junhoe.

goto top