Tags: hàn gắn

Bà Thảo từ quyết tâm ly hôn đến đồng ý hàn gắn rồi lại giữ ý định chia tay. Mới đây, bà Thảo lại cho rằng bị HĐXX cưỡng ép ly hôn.

Tại tòa, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mong muốn được đoàn tụ nhưng ông Vũ vẫn không đồng ý. Ông cho rằng, việc hàn gắn cần xuất phát từ thật lòng chứ không phải là 'thủ thuật', và khuyên các em 'đừng lấy vợ hoặc chọn vợ cho đúng người'.

Sau khi Quang Hải gây chú ý công khai cần một tình yêu giản dị, Nhật Lê lập tức đăng đàn với câu nói cực tình 'Hẹn nhau một chén trà chiều đi anh'.

Mặc cho người tình xin tha mạng để nuôi con nhưng Khải vẫn ra tay sát hại rồi lạnh lùng bỏ đi.

Bị phát hiện vào nhà nghỉ với nhân tình, vợ tôi thề thốt, xin tha thứ. Thương các con, muốn hàn gắn gia đình nên tôi mủi lòng, chở vợ về.

'Muốn hàn gắn thì phải từ lòng thật. Vợ chồng sống với nhau phải bằng cái tâm thật lòng, sống mà có một chút lương tri, lương tâm thì sao mình có thể làm những chuyện kinh khủng như vậy'.

Trong phiên xét xử phúc thẩm vụ án ly hôn của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên ngày 2/12, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mong muốn hàn gắn với chồng. Tuy nhiên ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng đây chỉ là một thủ thuật.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng vẫn có thể hàn gắn với vợ nếu như bà Thảo tu tâm, tuy nhiên việc tu tâm không phải là chuyện 1 ngày 2 ngày.

Ban đầu, biết lý do chồng muốn ly hôn, chị Hiền tìm luật sư nhờ hiến cách hàn gắn. Sau đó, chính chị lại là người đưa đơn ra tòa.

Ông Vũ nói vợ chồng sống với nhau bằng cái tâm, ra tòa ông cũng đau đớn nhưng việc xin hàn gắn của bà Thảo chỉ là thủ thuật.

Trong buổi sáng, HĐXX phải hội ý nhiều lần về yêu cầu mà các bên đương sự đưa ra.

Trong Thông điệp Liên bang lần thứ hai của mình đọc ngày 5/2 với chủ đề 'lựa chọn những điều tuyệt vời', Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tìm cách hàn gắn vết thương cũ và có thể tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia.

Nhìn đi nhìn lại thì không còn ai khác ngoài Hà Hồ và Lệ Quyên, tình chị em nổi tiếng một thời mới có thể xóa đi định kiến đó.

Bà Thảo không đến dự tòa phúc thẩm vụ ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ và có động thái cho thấy muốn hàn gắn tình cảm.

Người vợ chấp nhận bỏ qua hết mọi lỗi lầm, tha thứ để anh quay về nhưng đến cấp xét xử phúc thẩm, anh vẫn kiên quyết mong được ly hôn

Một nguồn tin khẳng định, Brad và Angelina Jolie được cho là đã trục trặc suốt quá trình họ đón Pax Thiên từ Việt Nam về Mỹ sống.

goto top