Tags: hàng đầu

Trung Quốc đang phải vật lộn để chống lại những bệnh phức tạp, kéo dài và tốn nhiều chi phí điều trị hơn. Sự thay đổi có thể sẽ làm tăng đáng kể chi phí chăm sóc sức khỏe của quốc gia này trong thời gian tới.

Trong thông báo chính thức ngày 16/3, nam tài tử hàng đầu Bollywood Irrfan Kha cho biết ông bị u thần kinh nội tiết - một dạng bệnh hiếm gặp với tỷ lệ mắc bệnh trên toàn thế giới là 35/100.000 người.

Bên cạnh những scandal quấy rối tình dục, truyền thông Hàn lại thêm một lần ồn ào bởi vụ án từ 19 năm trước.

Samsung đã bán được 1 triệu chiếc Galaxy S10 5G trong khi LG chỉ bán được 280.000 chiếc smartphone 5G.

Giấc mơ tỷ USD của Bầu Đức dường như đã dừng lại nhưng đại gia phố núi tiếp tục ghi dấu ấn trong công cuộc rút lui để xây dựng đế chế số 1 Đông Nam Á.

Kỳ họp thứ nhất Ủy ban toàn quốc Hội nghị Chính trị Hiệp thương Nhân dân Trung Quốc (Chính Hiệp) Khóa XIII đã tiến hành phiên họp toàn thể lần thứ 4 và bầu ra lãnh đạo mới.

Tư lệnh Bộ Chỉ huy Trung tâm của Mỹ, Tướng Joseph Votel, đưa ra tuyên bố trái với quan điểm của Tổng thống Trump khi khẳng định thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn nằm trong những lợi ích hàng đầu của Mỹ.

Mặc dù là một quốc gia ôn đới, nhưng mùa hè ở Triều Tiên cũng nóng bức không kém cạnh các nước nhiệt đới như Việt Nam. Hãy cùng xem người dân ở đây có những cách trốn nóng nào nhé.

Mới đây, ca sĩ Thu Minh đã mạnh tay chi bạo để mời 'báu vật xứ Hàn' Kim So Hyang, cùng 100 ngôi sao trong và ngoài nước góp mặt trong đêm nhạc của cô.

Bóng đá cuối tuần hấp dẫn với các trận đấu ở vòng 1 V-League 2018 và 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu.

Trong khuôn khổ của Hội chợ du lịch quốc tế Berlin 2018, Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp với Trung tâm xúc tiến du lịch HN tổ chức họp báo giới thiệu du lịch Việt Nam.

Cuộc đối đầu thương mại Mỹ- Trung không giúp ích cho nước Mỹ, nó chỉ khiến hàng hóa Mỹ khó cạnh tranh hơn.

Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra được tầm phủ sóng rộng khắp của item này khi nó xuất hiện trên khắp mạng xã hội của những nhân vật đình đám thế giới như thiên thần nội y Liu Wen cho đến fashionista Việt Châu Bùi.

Sea to Sea 2018 là chương trình học thuật nhằm tạo cơ hội giao lưu học hỏi cho các bạn sinh viên toàn thành yêu thích bộ môn tiếng Anh.

Tập đoàn Vingroup vừa công bố tham gia lĩnh vực Giáo dục Đại học với thương hiệu Đại học VinUni (VinUni), mang sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực tinh hoa, có trình độ, kỹ năng, có vốn sống và khát vọng cống hiến.

Ngày 19/6, làng giải trí Đài Loan xôn xao trước thông tin ‘Thiên vương' La Chí Tường ngoại tình với nữ diễn viên Vu Đại Mộng.

goto top