Tags: hàng không

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2020 vừa có phần trình diễn bikini trong đêm diễn tại Baguio.

Do không làm chủ tốc độ khi điều khiển máy bay về vị trí đỗ, cơ trưởng người Thổ Nhĩ Kỳ bị nhà chức trách hàng không xử phạt vi phạm hành chính.

Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) vẫn chưa nhận được bản vá lỗi với dòng máy bay Boeing 737 MAX để kiểm tra lại an toàn bay.

New Zealand đang triển khai nhiều biện pháp khác nhau để tái hồi phục ngành công nghiệp du lịch trong nước.

Bộ GTVT và Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp được yêu cầu sớm thống nhất phương án đầu tư xây dựng mở rộng cảng hàng không Điện Biên.

Các quan chức Trung Quốc và Liên minh châu Âu (EU) ngày 20/5 đã ký hai thỏa thuận hàng không quan trọng, nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương trong lĩnh vực này.

Hơn 5 năm, vụ mất tích máy bay MH370 vẫn là một ẩn số đối với thế giới. Giờ đây, MH370 bị coi là chuyến bay 'ma' với rất nhiều bí mật đang được các giả thuyết hé mở dần dần.

Nghe ⋅ 02:49

Không phải ngẫu nhiên mà một chiếc gạt tàn thuốc lại có mặt trên hầu hết những chiếc máy bay hiện nay mặc dù việc hút thuốc trên máy bay đã bị cấm từ lâu.

Trong đó có 2 doanh nghiệp bị phạt do chậm trễ đăng ký giao dịch chứng khoán.

Theo ST ngày 20-5 đưa tin, chuyến bay TR567 của hãng hàng không Scoot (Singapore), đã hạ cánh khẩn cấp tại Chennai, Ấn Độ, sau khi các phi công nhận được tin báo về việc có khói bốc ra từ động cơ hoặc khu vực chở hàng.

Con gái của hành khách có mặt trên MH370, Liza nhắc viết rằng cha cô 'còn sống, khỏe mạnh' và 'tạm thời trong một chuyến đi đột xuất' sau khi máy bay biến mất. Điều này khiến chuyên gia đặt ra nghi vấn.

Nghe ⋅ 03:53

Khánh Hòa loại 4 dự án thủy điện vừa và nhỏ chiếm dụng nhiều đất rừng; Bình Định xin chuyển hàng trăm ha đất rừng để làm điện mặt trời;... là những thông tin về đầu tư đáng chú ý.

Mặc dù bị vợ tát trên máy bay ngay trước mặt nhiều người, người đàn ông vô cùng tức giận và cảm thấy xấu hổ, định đánh trả nhưng bị can ngăn.

Hiện, hàng không Việt Nam đang đứng trước thách thức lớn về hạ tầng, thiếu hụt nhân lực chất lượng cao, và an ninh an toàn hàng không.

Không thể cắt 'miếng ngon' như nhà ga hành khách để xã hội hoá, phần còn lại - đường băng, đường lăn, sân đỗ để nhà nước lo.

Tập đoàn Động cơ Thống nhất Nga tuyên bố đã thử nghiệm thành công động cơ dùng cho trực thăng tấn công Mi-28NM.

goto top