Tags: hàng quán

Sau khi các hàng quán tạm đóng cửa và chuyển sang bán online, hoạt động của các shipper lại trở nên sôi động hơn rất nhiều.

Rất nhiều người bắt đầu từ bỏ thói quen dùng ống hút nhựa, bao ni-lông,... nhằm bảo vệ môi trường. Các doanh nghiệp cũng bắt tay vào hỗ trợ lối sống xanh này.

Mưa nặng hạt kéo dài từ đêm đến trưa nay khiến các điểm du lịch của TP Hạ Long vắng khách, nhiều người đã rục rịch để kết thúc sớm chuyến du lịch vì thời tiết xấu.

Không chỉ là phương án kinh doanh của hàng quán, điều này còn giúp cho những khách hàng có nhu cầu được thưởng thức những món mình uống.

Hình ảnh các shipper xếp hàng dài chờ đợi nhận hàng và giao hàng, các cửa hàng mặc dù chỉ phục vụ mang đi nhưng vẫn đông đúc khách giao nhận… nhiều ý kiến bày tỏ sự lo lắng về sự an toàn trong quá trình giao nhận thức ăn.

Trở lại với những nền nếp sinh hoạt của cha ông, lối sống thanh đạm, gần gũi thiên nhiên, cũng là đem lại sự nhẹ nhàng, thanh khiết cho tâm hồn

Đi bộ, bạn chẳng cần gì, chẳng phải mua gì, chẳng phải tiêu thụ gì, chẳng thải ra thứ gì độc hại... mà lại vẫn có rất nhiều lợi ích..

Qua những chia sẻ từ chủ cửa hàng/nhà hàng như Khoái, Kin Đee, 89's Presso thì họ đã làm những gì có thể để giúp doanh nghiệp của mình chống chịu trước tác hại kinh khủng khiếp của dịch Covid-19; nhưng kết luận cuối cùng của tất cả vẫn là: dịch bệnh nhanh kết thúc mới chính là giải pháp tốt nhất.

Cơ quan chức năng vừa xử phạt 1 chủ quán cà phê và khách ở Đà Nẵng mỗi người 200.000 đồng vì không đeo khẩu trang.

Sau khi nổ súng thị uy, nhóm của Thắng còn tiếp tục đe dọa mọi người xung quanh trong khu dịch vụ Cổng Đồng.

Ngán bánh chưng, giò chả, thịt thà… người dân Hà thành kéo nhau đi ăn bún riêu, bún cá hay ốc nóng ăn giải ngấy khiến các quán này chật kín khách, thậm chí khách còn ngồi tràn xuống cả lòng đường.

Những ngày này, người dân thường đùa vui 'Đà Lạt như được trả về là chính nó' từ hàng chục năm trước vậy!

Dạo quanh phố phường chưa bao giờ thấy Hà Nội vắng vẻ, thanh bình đến vậy. Người ta nói dịch bệnh không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, mà còn thay đổi cả lối sống, thói quen của mỗi một con người.

Bãi đá 7 màu độc nhất vô nhị Việt Nam và đá bà khòm nơi phủ đầy rêu xanh đẹp mắt đang bị bức tử, xóa sổ

Trận lốc được xác định xảy ra khoảng 10 giờ sáng nay, cuốn phăng hàng loạt hàng quán khu vực di tích thắng cảnh quốc gia Gnahf Đá Đĩa làm gần 30 du khách bị thương.

goto top