Tags: hạng sang

Năm 2019 chứng kiến sự bùng nổ của Audi tại triển lãm xe nội địa có quy mô lớn nhất là Vietnam Motor Show.

Mới đây, một đám cưới đã quy tụ loạt xe sang thuộc hàng 'khủng' rước dâu ở tỉnh Quảng Ninh, đã thu hút không ít sự chú ý khi có đến 18 chiếc xe siêu sang và SUV hạng sang góp mặt.

Bất cứ ai cũng có thể xuất hiện trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes, chỉ với một điều kiện duy nhất: tiền. Mức giá ấn định gần như công khai nằm khoảng 500 triệu đồng.

Không khó để nhận ra các cô gái hành nghề mại dâm trên thảm đỏ Cannes, như nhà phê bình phim Roger Ebert từng nhận xét trên Twitter vào năm 2010: 'Họ vô cùng nổi bật tại Cannes. Họ là những cô gái ăn mặc đẹp đẽ nhưng không hút thuốc'.

Sau khi dự án siêu xe độc lập đầu tiên là Battista đã lắng xuống, Pininfarina đang chuẩn bị kích nổ bom tấn thứ 2 là một dòng SUV hạng sang đối đầu Lamborghini Urus.

Tông vào đuôi xe buýt trên quốc lộ 1A đoạn qua huyện Diễn Châu, Nghệ An, chiếc xe hạng sang Mercedes S450 nát đầu.

Được cho là có mức giá đắt đỏ, nhưng căn hộ cao cấp The Grand Manhattan vẫn liên tục là điểm nóng được giới đầu tư trong và ngoài nước săn đón

Những tài sản có giá trị từ 100-300 triệu đồng/m2 tại khu trung tâm Q.1, Q.3 (Tp.HCM) không đơn giản là một sản phẩm an cư đẳng cấp của khách mua mà nó còn là loại hình BĐS mang tầm chiến lược đầu tư của giới nhà giàu. Ở đó, câu chuyện quản lý tài sản cho thuê ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng 'muốn mua và muốn thuê' của giới có tiền.

Nguồn cung bất động sản trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục khan hiếm đã khiến giá trên mỗi m2 căn hộ liên tục tăng cao.

Dù không có khả năng xin việc, nhưng Phạm Thanh Sơn đã đưa ra thông tin gian dối, thậm chí thuê biệt thự hạng sang ở nhằm lừa đảo, chiếm đoạt 5,71 tỷ đồng.

Với mức giá lên tới hàng chục tỷ đồng, những căn hộ siêu sang tuyên bố sẽ giới hạn người mua và bắt phải chứng minh tài chính để tránh tình trạng 'chỉ hỏi cho vui'.

Cả 3 thương hiệu Đức vẫn chưa tìm được câu trả lời cho bài toán khó có tên Tesla Model 3.

Đối tượng 'nổ' mình là thư ký của lãnh đạo Bộ Công an, thuê biệt thự hạng sang và số điện thoại đẹp để lừa chạy việc, chạy án nhằm chiếm đoạt tài sản.

Người dân bên đường thất kinh khi thấy hai chiếc ô tô hạng sang húc sau đó một xe lao về phía nhà dân tông sập tường.

Đại diện hãng xe máy điện Trung Quốc Vmoto đã lên tiếng xác nhận sẽ hợp tác với Ducati sản xuất scooter điện cao cấp, chất lượng cao phục vụ cho dân cư đô thị.

goto top