Tags: hàng tháng

Với một số ít vốn được bố mẹ cho, chọn loại hình nhà phù hợp cùng tận dụng chính sách vay hấp dẫn từ ngân hàng, chị Hương Nguyễn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã mua được nhà mà không lo chật vật đi thuê.

Cô cười cay đắng, vậy hình mẫu người chồng hoàn hảo anh xây dựng là do thấy áy náy, có lỗi với cô hay thực lòng anh muốn đối tốt với cô đây?

Tuyển dụng công chức không qua thi cử, tăng mức lương cơ sở đối với cán bộ và công chức....là những chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ đầu tháng 7/2019.

Khá nhiều người dùng khi xóa ứng dụng thường quên hủy đăng ký phí sử dụng hàng tháng. Thấu hiểu vấn đề trên, Apple đã thêm tính năng nhắc nhở trên iOS 13.

Bạn đã bao giờ xóa một ứng dụng khỏi thiết bị iOS của mình và không nhận ra rằng bạn vẫn phải trả phí hàng tháng để sử dụng ứng dụng đó?

Sai lầm trong cách quản lý tài chính có thể khiến đồng tiền tăng trưởng âm và giảm hiệu quả tiết kiệm.

Vượt qua mốc 1 triệu người theo dõi, Bà Tân vlog nhận nút vàng Youtube và lần đầu tiên người ta đã thấy bà xuất hiện cây LiveBank ở Hà Nội để gửi tiết kiệm.

Vượt qua mốc 1 triệu người theo dõi, Bà Tân vlog nhận nút vàng Youtube và lần đầu tiên người ta đã thấy bà xuất hiện cây LiveBank ở Hà Nội để gửi tiết kiệm.

Trưa nào cũng nhắn tin hỏi han chồng, anh bảo đã xuống nhà ăn ăn cơm rồi chuẩn bị đi ngủ nhưng sự thật lại không phải như vậy.

BHXH Việt Nam và Tổng Công ty Bưu điện sẽ thí điểm cấp phát thẻ điện tử để chi trả lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) hàng tháng.

Bộ Nội vụ đang dự thảo thông tư hướng dẫn thực hiện điều chỉnh mức trợ cấp hàng tháng từ ngày 1/7/2019 đối với cán bộ xã đã nghỉ việc.

Nếu muốn thuê một căn hộ hai phòng ngủ tại Hong Kong, bạn sẽ phải trả gần 90 triệu đồng một tháng, gấp 7 lần mức giá 13,713,700 đồng tại TP.HCM.

 Đối tượng tăng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội là công chức, viên chức, công nhân, người lao động…

681 nhân sự tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang thực hành dưới sự giám sát của chuyên gia Trung Quốc trong khi dự án này đang chậm tiến độ.

Với thu nhập 20 triệu đồng/tháng, tiết kiệm được khoản tiền, không ít người cố vay ngân hàng thêm vài trăm triệu để thỏa 'giấc mơ lên đời xế hộp'. Kết cục, cả nhà phải bóp mồm bóp miệng, hàng tháng dè xẻn cân nhắc tiêu từng đồng.

Từ 1/7/2019 sẽ có 8 nhóm đối tượng được điều chỉnh lương.

goto top