Tags: hãng xe

Tháng 3/2018, mẫu SUV Mitsubishi Pajero vẫn tiếp tục nhận được sự ưu đãi 'khủng' với mức giảm tới 164 triệu đồng, nhằm cạnh tranh với các mẫu ô tô khác trên thị trường.

Khách hàng phản ánh VinFast Fadil chảy dầu nhưng theo kiểm tra của kỹ thuật viên thì đó là nước làm mát. Cách khắc phục của hãng xe Việt được đánh giá là hợp lý và kịp thời.

Trước sức ép từ việc giảm giá khủng của các hãng xe Nhật, Mỹ, hãng xe Hàn Hyundai cũng thực hiện đợt giảm giá mạnh cho nhiều mẫu xe. Trong đó, mẫu ô tô hot của Hyundai là Santa Fe có mức giảm 212 triệu đồng, rơi về mốc 898 triệu đồng.

Thị trường diễn biến bất thường khi hoạt động nhập khẩu ô tô của nhiều hãng xe tạm ngưng trệ để chờ thuế mới, còn người tiêu dùng tiếp tục tâm lý chờ đợi sang 2018 mới quyết định mua xe…

Các hãng ôtô chỉ còn khoảng một tháng trước tháng 7 âm lịch để bán hàng, do đó họ tiếp tục giảm giá để kích cầu.

Nữ ca sĩ xin lỗi nhưng cũng trách khán giả mạng chửi mình viết sai tên hãng xe.

Bộ GTVT, Sở GTVT TP.HCM không cho phụ thu vé xe dịp Tết, các hãng xe muốn tăng giá cước phải thuyết minh.

Cuộc chiến giá xe năm 2018 sẽ rất khốc liệt, nhiều khả năng phần thắng sẽ thuộc về các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp trong nước, tỷ lệ nội địa hoá cao.

Chiếc xe nhái Cadillac Escalade đến từ Trung Quốc, được bán với giá tương đương hơn 200 triệu đồng.

Ngoài những siêu xe nổi tiếng của các thương hiệu lớn, làng siêu xe thế giới còn có nhiều hàng hiếm tới mức không mấy người biết đến nhưng lại được các đại gia săn lùng.

Theo trang tin ô tô Carscoops, cục An toàn Giao thông đường bộ Mỹ vừa quyết định triệu hồi đối với mẫu xe SUV thể thao hạng sang Porsche Cayenne do lỗi rò rỉ nhiên liệu.

Chưa có crossover/SUV cùng sự lo ngại về các thế lực xe sang tới từ Đức là nguyên nhân khiến Genesis chưa dám 'Âu tiến'.

Nói cách khác là một dòng bán tải giúp Chevrolet 'in tiền' nếu được lòng khách hàng.

goto top