Tags: Hàng xóm

Chồng và con nghi phạm khai không biết, không trông thấy Nhi xuống tay sát hại 3 bà cháu nạn nhân.

Bé gái bị treo lủng lẳng trong không trung ở độ cao khoảng 15m và có thể rơi xuống bất cứ lúc nào.

Trước đó hàng xóm nghe người phụ nữ này có mâu thuẫn cãi nhau với người tình.

Do tích tụ mâu thuẫn từ nhiều thời gian trước, lại thêm cãi vã tại sân nhà mình, nghi phạm Nghiêm Thị Nhi đã nhẫn tâm vác dao sát hại 3 bà cháu khi những người này sang xin quả bơ.

Nghe ⋅ 02:19

Sáng ngày 04/8/2020, Bộ Y tế đã có thông tin về các ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng, trong đó có 03 ca bệnh tại Quảng Nam, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Nam thông tin cụ thể như sau:

Trương Tín là đối tượng ham chơi, nghiện ngập, nhiều lần cai nghiện nhưng lại tái nghiện. Trong một lần bị người thân la mắng vì sử dụng ma túy, Tín không nghe lời, mà còn ra tay sát hại mẹ ruột và 2 người thân của mình.

Nghe ⋅ 05:52

'Anh tâm sự đi làm hôm anh gửi nhờ hàng xóm trông hộ, không nhờ được ai vì thương con nên anh mang cả con đi làm cùng mình. Cuộc sống mưu sinh đã vất vả là thế nhưng gương mặt người bố trẻ vẫn hiện lên nụ cười rạng rỡ dấu sau chút nhọc nhằn', nữ hành khách kể lại.

''Không thể tin được trên đời lại có đứa con gái ở bẩn như vậy''.

Một gia đình người dân tộc Pa Cô (trú ở xã Trung Sơn, A Lưới, Thừa Thiên Huế) tự cách ly tại nhà và dựng bảng thông báo 'hàng xóm thông cảm không lại gần' sau khi đi du lịch từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi về.

Một tiếng nổ lớn vang lên, khói đen bao phủ căn nhà, khi người dân sống xung quanh đến thì phát hiện cửa đã bị khóa.

Ôm hận vì bị hàng xóm nghi ăn trộm tiền từ 1 năm trước, bà Nguyễn Thị Th (58 tuổi, trú tại xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, Nghệ An) đã mua nhiều lọ thuốc diệt cỏ nhằm hãm hại 5 người hàng xóm ở đối diện. Sự việc khiến người dân ở xã Nam Xuân phẫn nộ…

Cho rằng hàng xóm vu khống mình lấy trộm tiền nên cụ bà 60 tuổi mua thuốc diệt cỏ đổ vào giếng nước hàng xóm nhằm trả thù.

Khi tự cách ly tại nhà, gia đình anh A. nhờ người thân mua thực phẩm mang tới, treo ở ngoài đường và tự đi bộ ra lấy.

Một chiếc máy bay cỡ nhỏ đã đâm vào một khu phố ở vùng ngoại ô, thành phố Salt Lake, Mỹ khiến 3 người thiệt mạng.

Sang nhà bé gái hàng xóm chơi, Thắng mở điện thoại di động dụ dỗ bé này lên giường rồi thực hiện hành vi đồi bại.

goto top