Tags: hãnh diện

Hắn thì mắt đỏ vằn nhưng vẫn liên tục chấm mồ hôi. Đắn đo 1 lúc, hắn quyết định kéo ả đi. Đáp lại sự thân tình của kẻ thứ 3, cô vẫn giả vờ thản nhiên...

Không chỉ Trấn Thành, Karik cũng không cầm được nước mắt trước màn trình diễn đỉnh cao của học trò ở Rap Việt.

Những ngày này nhiều người cảm thấy 'phát ngán' khi mở mạng xã hội là thấy cha mẹ khoe giấy khen, thành tích của con. Chuyên gia cho rằng, việc khoe giấy khen, thành tích của con rầm rộ trên mạng xã hội để lại phía sau hệ lụy ít người để ý.

Bố mẹ của bé Ali James Medlock nói rằng cậu bé là đứa trẻ nặng nhất từ trước tới giờ tại bệnh viện Texas Health Arlington Memorial.

Kylian Mbappe cảm thấy rất hãnh diện và tự hào khi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhà ĐKVĐ Champions League - Liverpool.

Brenna Pennly cho biết cô rất hãnh diện với những gì tự nhiên nhất của bản thân.

Tôi cắt đôi giày ra thành nhiều mảnh nhỏ trong cơn tức giận để rồi hối hận van xin chồng tha thứ.

Nghe ⋅ 03:18

Trong lúc cả công ty đang tập trung làm việc thì có một thùng quà to được chuyển tới. Anh chàng shipper gọi đúng tên tôi ra nhận khiến đồng nghiệp không khỏi xuýt xoa ghen tị.

Tôi kiên quyết, phũ phàng chia tay vợ vì không sao chấp nhận được danh xưng 'người vợ điên' mà mọi người hay gọi. Để rồi bây giờ, người hối hận lại chính là tôi.

Nghe ⋅ 04:09

Ai cũng nói tôi vội vàng khi quyết định kết hôn với Huy thế nhưng sau ngày cưới, tôi đã biết rằng mình không lựa chọn sai.

Nghe ⋅ 4:15

Nhưng chúng ta có thể hiểu cách ứng xử mà hầu hết mọi người đề cao, ủng hộ và có thể vận dụng sự hiểu biết của mình để cho mối quan hệ được tốt đẹp

Những lời lẽ xúc động mà diễn viên Lê Tuấn Anh dành cho Xí Ngầu - con gái riêng của vợ Hồng Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cái im lặng của Phạm Quỳnh Anh có phải là sự ngầm thừa nhận tất cả?

Không những hãnh diện trước phần thi tuyệt vời của học trò mình tại chương trình 'Ai sẽ thành sao', Minh Tuyết còn nhắc nhở học trò hãy hãnh diện khi được ca sĩ Thanh Hà khen ngợi.

goto top