Tags: hành động

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5-6), Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đề nghị các bộ, ban, ngành, tỉnh, thành phố tập trung triển khai Kế hoạch hành động quốc gia về quản lý chất lượng không khí đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025.

Gắn bó với làng giải trí nhiều năm, nghệ sĩ Hoàng Sơn đã biết nhiều điều, nghe nhiều điều và anh thấy, đang có một sự không công bằng trong việc nhìn nhận nghệ sĩ.

Ô nhiễm môi trường từ lâu đã là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng, là chủ đề nóng thường xuyên được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông. Trong đó, ô nhiễm môi trường biển trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày càng trở nên cấp bách hơn và chưa có dấu hiệu cải thiện đáng kể.

Theo một cuộc điều tra mới, các thuỷ thủ trên tàu ngầm hải quân Mỹ đã tập hợp một danh sách các nữ thuỷ thủ mà họ muốn cưỡng hiếp.

Nghe ⋅ 02:03

Sau tuyên bố của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc cắt viện trợ đối với Pakistan, nước này đã lên tiếng phản ứng.

Nhìn hình ảnh Giả Nãi Lượng lẻ bóng đưa con về nhà khiến nhiều người xót xa.

Cảnh sát Trung Quốc cho rằng cách đặt tên cho chó của anh Ban là 'gây tổn hại lớn cho quốc gia và ban quản lý đô thị của thành phố, gây tổn hại cảm xúc của họ'.

Cho đến khi biết mình bị lạc nội mạc tử cung thì Karlie đã làm đơn yêu các các bác sĩ phải xin lỗi cô vì đã bỏ qua các triệu chứng nghiêm trọng mà cô phải chịu đựng.

Liên quan đến vụ người phụ nữ lớn tuổi liên tục có những hành động dùng vật cứng thọc mạnh vào bộ phận sinh dục, đánh vào đầu, nắm áo bé trai xách lên trong lúc tắm rửa, cơ quan chức năng xã Kiến Thành, huyện Đắk R'lấp đã mời người phụ nữ này lên lấy lời khai.

Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị ngày 18-5 cho người đồng cấp Mỹ Mike Pompeo biết rằng những lời nói và hành động của Mỹ gần đây đã làm tổn hại đến lợi ích của Trung Quốc cũng như các doanh nghiệp, và Washington nên thể hiện sự kiềm chế hơn.

Tổng cộng trong nhóm thuê nhà có năm người phụ nữ, tuy nhiên một người đã bỏ trốn trước khi cơ quan công an bắt giữ.

Vì muốn ly hôn, người vợ bị chồng mang trái tim quỷ dữ đánh hết sức dã man, thậm chí hạ nhục bằng cách khoe “chiến tích” với bạn bè trên mạng xã hội trước khi vợ qua đời.

Scandal giảm hiệu năng trên các iPhone cũ không chỉ làm doanh số iPhone X bị ảnh hưởng mà còn khiến Apple bị người dùng đệ đơn kiện đòi bồi thường 1.000 tỷ USD

Mọi người trong gia đình tôi và gia đình vợ đều biết chuyện cô ấy ngoại tình và lên án, nhưng cô ấy vẫn không dừng lại...

goto top