Tags: hành hung người khác

Trước khi đốt bệnh viện, khống chế, xé rách áo quần nữ điều dưỡng, đối tượng Hội đã đập phá tài sản, đốt quán nước của gia đình, ra đường chặn phương tiện tại khu kinh tế Nghi Sơn.

Sau sự việc trên, anh T.A cho biết bản thân rất mệt mỏi, cuộc sống bị xáo trộn. Vì công khai số điện thoại trên kênh Youtube với những clip dạy lái xe thực tế, cách lái xe an toàn, luật giao thông đường bộ… nên có người đã tìm được số của anh nhắn tin đe dọa, chửi bới trên facebook.

Không hiểu nguyên nhân sự việc ra sao nhưng nữ sinh mặc áo đen bị một nhóm bạn nữ khoảng 5 đến 6 người liên tục nắm tóc, đánh vào mặt, đầu và dùng chân đạp liên tiếp vào người khiến nhiều người bất bình.

Ngày 22/9, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội làm việc và xử phạt hành chính chủ shop giày dép đã tát, đe doạ nữ sinh viên đến đòi nợ rồi tuyên bố 'đất Hà Nội không ai dám đứng ngang cơ nói chuyện với tao'.

'Có một số bạn bảo đi ăn mà mặc hở hang nên mới bị sàm sỡ. Quả thực tụi em mang trang phục có phần gợi cảm, nhưng không thể vì thế mà trở thành cái cớ hợp lý hóa cho hành động quấy rối, bạo lực của nhóm đàn ông say xỉn kia', 1 cô gái lên tiếng sau vụ việc.

Sau khi đánh đập và kéo được phụ xe xuống đường, đối tượng giang hồ này tiếp tục lên xe chửi bới và đòi hành hung tài xế. Tuy nhiên, tài xế đã nổi giận và phản kháng lại.

Nhóm bảo vệ khoảng 3 người đã đấm, đá liên tiếp vào người tài xế xe tải. Thấy tài xế nằm gục xuống đường, trời lại đang mưa lớn nhưng nhóm bảo vệ này vẫn chưa hết cơn tức giận, liên tục đánh vào người tài xế.

goto top