Tags: hành lang

Tổng Lãnh sự quán Đức tại TP.HCM tài trợ nâng cấp cơ sở vật chất điểm trường bán trú Phú Túc của trường Tiểu học Hòa Phú (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) để các em học sinh miền núi có được một môi trường học tấp tốt hơn.

Sáng sớm nhiều người dân xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ tự bên ngoài hành lang dãy nhà trọ, cũng tại một phòng trọ thuộc dãy nhà này mọi người còn phát hiện một cô gái tử vong bên trong.

Nghe ⋅ 01:12

Sáng sớm nhiều người dân xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang phát hiện nam thanh niên treo cổ tự tử bên ngoài hành lang dãy nhà trọ, cũng tại đây mọi người xác định một cô gái cũng đã vong bên trong nhà.

 Cục Quản lý đường bộ IV, Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết đến nay đơn vị chưa thể tiếp nhận dự án cầu Vàm Cống do chưa thể đáp ứng một số điều kiện.

Nhà Trắng tiếp đón hàng chục ngàn du khách mỗi mùa nghỉ lễ. Chẳng trách mà đệ nhất phu nhân Melania Trump phải thi công 'công trình' một tháng trước Noel.

1. Quyên gặp anh chàng tại cổng số 9 của chuyến tàu điện nối từ Suối Tiên về Quảng trường Thành phố. Anh chàng lịch lãm trong bộ vest đen cùng chiếc cravate màu tím than. Tóc chải gọn, chia mớ bảy ba. Vầng trán rộng cùng đôi chân mày đen rậm. Bất giác tim Quyên nhói lên. Loạng choạng vài giây mới lấy lại bình tĩnh.

Ngôi trường có tuổi đời hàng chục năm với 2 dãy nhà và trên 20 phòng học đang có hiện tượng xuống cấp nghiêm trọng khiến học sinh, thầy cô luôn trong tình trạng lo lắng.

Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng chiều nay 2-12 tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 11-2019 khi nói về sự phát triển nóng của loại hình condotel, cũng như cam kết lợi nhuận ở mức rất cao của các chủ đầu tư với nhà đầu tư thứ cấp.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng nhận định, lợi nhuận của condotel lên tới 2- 3 lần lãi suất tiết kiệm là phi lý.

Hình ảnh ghi lại cảnh dọc dài các em học sinh chăng đèn ngoài hành lang ký túc xá giữa đêm khiến nhiều người không khỏi bồi hồi nhớ lại những năm tháng đẹp tuổi học trò.

Giữa đêm khuya, người đi đường phát hiện xe máy ngã trên đường, bên trong lề có một thi thể thanh niên nên đã báo với chính quyền địa phương.

Tài xế điều khiển ô tô tự đâm vào hộ lan hành lang đường bộ, thanh tôn hộ lan đâm xuyên vào gầm khiến ô tô bị hư hỏng nặng.

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) tái khẳng định quan điểm 'nói không' với phố cà phê đường tàu do vi phạm hành lang ATGT đường sắt.

Mọi người nghe tiếng động mạnh ngay hành lang tầng 3, nhìn lại thì thấy người đàn ông đã tử vong.

Cột bê tông dài hơn 3m, bất ngờ đổ ập từ tầng 2 xuống đất khiến 2 học sinh bị thương nặng.

Bộ GTVT đánh giá, việc di dời, tái định cư với các hộ dân xóm đường tàu sống trong hành lang an toàn đường sắt là cấp thiết.

goto top