Tags: hành lý

Khi kiểm tra xe khách, công an phát hiện trên khoang chứa hành lý của xe chứa gần 5 tạ nội tạng động vật, 149kg lan rừng và 6kg cá thể rắn sống.

Những ngày giáp Tết Nguyên đán, sau khi được nghỉ Tết, lượng lớn người lao động bắt đầu rời đảo Phú Quốc (Kiên Giang) để xuống tàu cao tốc trở về đất liền sum họp với gia đình.

Người cha hoảng hồn khi phát hiện trong lúc mất tập trung, anh tưởng nhầm con trai bé bỏng của mình là một kiện hành lý và đặt bé vào máy quét an ninh.

Hải quan Tân Sơn Nhất phát hiện 418 cái điện thoại di động hiệu iphone, samsung và LG đã qua sử dụng trong hành lý cá nhân mang theo khi nhập cảnh.

Lực lượng chức năng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phát hiện nam hành khách mang theo 418 cái ĐTDD hiệu iPhone, Samsung và LG đã qua sử dụng trong hành lý mang theo khi nhập cảnh.Trị giá lô hàng vi phạm ước tính gần 3 tỷ đồng.

Ngày 15/1, giới chức Mỹ cho biết gần 4.500 khẩu súng đã được phát hiện tại các trạm kiểm tra an ninh sân bay của nước này trong năm 2019. Con số này tăng 5% so với năm 2018 và là mức cao nhất trong lịch sử 18 năm của Cục An ninh vận tải Mỹ (TSA).

Bạn có thể lên một list rất dài và chi tiết những vật dụng cần phải mang theo khi đi du lịch. Đừng bỏ quên 5 vật dụng nhỏ bé tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết, giúp bạn có chuyến đi hoàn hảo dưới đây.

Một cá nhân đã mang 418 chiếc điện thoại di động hiệu Apple, Samsung và LG đã qua sử dụng trong hành lý khi nhập cảnh

Chi cục Hải quan Tân Sơn Nhất vừa phát hiện lô hàng hơn 400 chiếc ĐTDĐ (trị giá gần 3 tỷ đồng) trong hành lý cá nhân của nam hành khách quốc tịch Hàn Quốc.

Lục lọi túi xách người khác rồi lấy trộm tiền trên chuyến bay của hãng Hàng không Vietjet nhưng người đàn ông mang quốc tịch Trung Quốc chối tội và giải thích đó là tiền ông ta nhặt trên ghế

Qua kiểm tra hành lý, cơ quan chức năng phát hiện nữ tiếp viên buôn lậu số lượng lớn thuốc là, dầu xoa bóp từ nước ngoài về TP HCM qua sân bay Tân Sơn Nhất.

Đón đầu học sinh đã kết thúc năm học, bước vào kỳ nghỉ hè, các hãng hàng không trong nước liên tiếp tung hàng triệu vé cho 3 tháng cao điểm du lịch hè.

Tại cơ quan công an, Phạm Văn Thành, người bị bắt giữ do mang thuốc nổ lên chuyến bay từ Thanh Hóa đi TP HCM, khai nhận số thuốc nổ trên Thành lấy ở một xưởng chế tác đá và bỏ quên trong ba lô.

goto top