Tags: hành tinh

Theo báo cáo của NASA, tiểu hành tinh có đường kính 280 - 620 mét với tên gọi 481394 (2006 SF6) sẽ lao ngang qua Trái Đất với vận tốc lên đến 28614 km/h.

Số lượng tài khoản giả này tương đương với số lượng tài khoản xác thực đang hoạt động trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Sáng 23-5, FIFA thông báo về việc chốt số lượng đội dự World Cup 2022 tại Qatar vẫn chỉ là 32 đội, đồng nghĩa cửa dự VCK của thầy trò HLV Park Hang-seo hẹp vô cùng

Nghe ⋅ 01:37

WASP-174b vừa được phát hiện được mệnh danh là 'hành tinh bong bóng' bởi nó một trong những quả cầu khí loãng nhất được tìm thấy từ trước đến nay.

Trong lúc đi dạo dọc theo bờ biển Leighton ở Fremantle, phía tây nam thành phố Perth (Australia), du khách bỗng dưng 'đứng hình' vì trông thấy sinh vật kỳ lạ.

Từ khi 10 tuổi, người phụ nữ này đã có trí tuệ tương đương người 23 tuổi nhưng ít ai biết rằng, người phụ nữ có trí tuệ siêu phàm với chỉ số IQ cao nhất hành tinh ấy chưa từng tốt nghiệp đại học.

Điều này từ lâu được cho là không sớm thì muộn cũng xảy ra!

Trái Đất vừa chứng kiến vụ tiểu hành tinh 2019 TA7 áp sát ở điểm cực gần với vận tốc di chuyển lên đến hơn 35.000km/h.

Trái đất sớm đón nhận một cuộc “chạm trán” tương đối gần khi một tiểu hành tinh có đường kính hơn 33 m lướt qua hành tinh của chúng ta.

Nghe ⋅ 01:39

'Chúng ta chưa từng thấy một hành tinh như thế này'. Đó là phản ứng của nhà khí tượng học Eric Holthaus khi biết rằng nồng độ carbon dioxide trong khí quyển đã đạt đến độ cao chưa từng thấy trong lịch sử tồn tại của loài người.

Bên trong những túi đựng phân, cả một bầu trời kiến thức đang đợi nhân loại khám phá. Mục tiêu sứ mệnh Mặt Trăng tiếp theo sẽ PHẢI có phần 'mang phân về Trái Đất để nghiên cứu'.

Trong bài viết này sẽ điểm qua các khả năng bí mật đó và những thời điểm mà Superman phải sử dụng những sức mạnh này.

Một bản sao siêu nóng, siêu tốc và hết sức kỳ lạ của 'gã khổng lồ' Sao Mộc đã lọt vào tầm ngắm của một hệ thống 'robot săn hành tinh' đặt tại Chile.

Nghe ⋅ 02:05

Nếu lưu trú tại khách sạn Burj Al Arab, bạn sẽ được 6 nhân viên phục vụ, di chuyển bằng xe Rolls-Royce, thưởng thức ẩm thực do đầu bếp gắn sao Michelin thực hiện và ngủ trong căn phòng dát vàng.

Manchester United, Manchester City hay Chelsea là đội bóng Ngoại hạng Anh sở hữu fanpage chính thức có nhiều người nhấn like nhất?

 Giải Nobel Vật lý 2019 được trao cho ba nhà khoa học với hai công trình nghiên cứu về vũ trụ.

goto top