Tags: hành vi quan hệ

Tòa án Nhân dân tối cao vừa đưa việc sờ, bóp, hôn vào những bộ phận, vùng nhạy cảm như bộ phận sinh dục, ngực, vùng mặt, đầu, đùi, mông… của trẻ ra lấy ý kiến về việc xác định đây là những hành vi dâm ô trẻ em.

Sau gần 2 tháng vào cuộc điều tra, lực lượng chức năng xác định Hiếu và Phi là 2 đối tượng đăng tải nhiều đoạn clip 'nóng' nghi của một lãnh đạo một cơ quan thi hành án dân sự ở Hậu Giang.

Nghe ⋅ 01:53

TAND TP.Nha Trang (Khánh Hòa) vừa tuyên phạt bị cáo Lê Chính Trực (SN 1987, trú 55 Trần Nhật Duật, Nha Trang) 5 năm tù về tội 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi'.

 Sáng 23-5, Hội đồng thẩm phán TAND Tối cao đã họp cho ý kiến về dự thảo hướng dẫn bảy điều của BLHS quy định về các tội xâm phạm tình dục.

Không chỉ dâm ô thiếu nữ, võ sư Taekwondo còn bị điều tra thêm hành vi dùng ảnh 'nóng' đe doạ quan hệ tình dục với nạn nhân

Theo Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế và Quản lý khoa học - TAND Tối cao, 'quan hệ nam-nam' cũng có thể xếp vào 'hành vi quan hệ tình dục khác'.

Do thời điểm xảy ra sự việc nữ sinh L. vẫn chưa đủ 13 tuổi nên dù nạn nhân có tự nguyện quan hệ tình dục thì cả 3 bị can vẫn phạm tội 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi'.

Nghe ⋅ 03:52

Quan hệ đồng tính trong thế giới động vật không hẳn là một điều quá mới mẻ. Thế nhưng, đối với loài hươu cao cổ, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết được 94% hành vi quan hệ của hươu cao cổ đực là quan hệ đồng giới.

Ngày 1-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh tạm giữ hình sự Thạch Thanh Sang (23 tuổi, ngụ xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang) liên quan đến hành vi hiếp dâm.

Theo luật sư, nếu bị kết tội có hành vi giao cấu khiến nữ học sinh mới 13 tuổi mang thai, thầy giáo này sẽ đối mặt khung hình phạt từ 3 đến 10 năm tù.

Theo lời khai của Nguyễn V.A. thì nam giáo viên này quan hệ tình dục nhiều lần với nữ sinh lớp 8 tại phòng học bán trú của trường.

Nghe ⋅ 01:24

Theo chính quyền địa phương, qua làm việc, nam giáo viên khai nhận liên tục có hành vi quan hệ tình dục với học trò tại phòng trực bán trú của nhà trường từ nhiều năm trước.

Cựu Thượng tá công an và 3 đồng phạm khác đã bị TAND TP Thái Bình đưa ra xét xử đồng thời tuyên án về hành vi 'Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi'.

Chiều 19/4, sau một ngày xét xử kín theo nguyện vọng của bị hại, TAND TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đã tuyên án 4 bị cáo dâm ô tập thể nữ sinh lớp 9 về các tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Để bảo đảm quyền lợi, danh dự, nhân phẩm cho người bị hại - nữ sinh lớp 9 Trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh, thành phố Thái Bình, phiên tòa được xét xử kín và phần tuyên án được tổ chức công khai.

HĐXX đã tuyên bị cáo Phạm Văn Lam - cựu Thượng tá, từng giữ chức vụ Phó Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thái Bình mức án 3 năm tù.

goto top