Tags: hào hứng

Với phong cách hài hước sẵn có, Văn Toàn đã khiến mọi người cười không ngớt khi giới thiệu phòng của đồng đội mình một cách chân thực nhất có thể.

Đưa chồng lên thiên đường rồi thả ngay xuống địa ngục, tôi đã khiến người chồng phụ bạc phải quỳ xuống cầu xin tha thứ.

Hơn 20 quân nhân trên tàu sân bay USS Carl Vinson của Hải quân Mỹ đã đến Trung tâm Giáo dục Thể chất, Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng để thi đấu bóng rổ với sinh viên trường này.

Nhân dịp thăm em gái tại Nhật, Hoàng oanh đã có những trải nghiệm thú vị tại 2 thành phố Tokyo và Yokohama.

Cụ thể, các cô gái sẽ để ly trà sữa trên ngực và không giữ bằng tay. Điều này chứng tỏ, chỉ những cô gái có bộ ngực hơi to một xíu mới có thể làm được mà thôi.

Tại show diễn Chanel còn có sự có mặt của loạt sao Châu Á đình đám như: Park Shin Hye, Irene Kim, vợ chồng Châu Kiệt Luân, Victoria Song.

Ngày 6-3, trong khuôn khổ chuyến thăm TP Đà Nẵng (Việt Nam), đoàn thủy thủ tàu sân bay USS Carl Vinson thuộc Hạm đội 7 (Hải quân Hoa Kỳ) đã có buổi giao lưu với các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Đà Nẵng.

Những chia sẻ từ L Kim Myung Soo về dự định của bản thân và INFINITE trong năm 2019 khiến fan vô cùng hào hứng.

Người hâm mộ bóng đá chẳng thể nào chạy trốn khỏi những fan Liverpool đang hào hứng sau chức vô địch Champions League.

Sự vui vẻ, hài hước của Trấn Thành khiến người hâm mộ không nhịn được cười.

Chỉ một vài lỗi nhỏ của bạn cũng có thể giết chết hứng khởi và biến cuộc yêu trở thành thảm họa...

 Kết thúc ngày thi đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 với 2 môn Văn, Ngoại Ngữ nhiều thí sinh tại TP.HCM tỏ vẻ mệt mỏi, căng thẳng trong khi đó cũng có không ít bạn hào hứng, vui mừng.

Sau thành công của vở 'Chung Vô Diệm', sân khấu Chí Linh - Vân Hà gây cơn sốt cháy vé tại tại Nhà hát Trần Hữu Trang. Cả hai hào hứng đưa lên sàn tập vở mới nhằm tạo cơ hội cho các diễn viên trẻ tỏa sáng.

Miếng tài lộc, kim thần tài, các sản phẩm trang sức... là một số sản phẩm hút khách tại TP Đà Nẵng trong ngày vía thần tài năm nay.

Cả gia đình Hồ Ngọc Hà vô cùng hào hứng khi được đón Đàm Vĩnh Hưng nhân ngày đầu năm mới.

Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp vừa đến Pháp để tham gia một hoạt động bên lề của LHP Cannes.

goto top