Tags: hát karaoke

Công an huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh cho biết đã tạm giữ Nguyễn Anh Quốc (25 tuổi), Nguyễn Phi Thái (21 tuổi) và Nguyễn Thị Hồng Thúy (25 tuổi, cùng ngụ quận 8) để điều tra làm rõ hành vi 'giết người'.

Bé Lê Thanh Tâm, sinh ngày 1/1/2015 có thể đọc vanh vách chữ trên sách, báo điện thoại và màn hình karaoke.

Khi đang hát karaoke trong nhà, chị Đậm cùng con gái 3 tuổi bất ngờ bị người hàng xóm cầm dao xông vào chém liên tiếp khiến cả hai gục tại chỗ.

Không có tiền, 2 thanh niên lấy xe máy ra đường, ép xe ngã cô gái rồi xông tới bóp cổ, cướp tài sản là chiếc điện thoại Samsung, bán lấy tiền trả hát karaoke.

Chiều 14-6, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Trịnh Thị Thi Hậu (Sn 1975) về tội 'Giết người'.

Giành chỗ hát karaoke, hai nhóm thanh niên ở Thanh Hóa lao vào hỗn chiến khiến 1 người bị đâm chết.

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc hát karaoke, H.A tìm đến chung cư gặp bạn gái hơn tuổi để xin lỗi thì bị đâm tử vong.

Sau khi chê tiền boa 200.000 đồng là ít, tiếp viên bị khách hát karaoke tát sưng mặt. Bực tức, tiếp viên này gọi người thân đến quán bắn, hành hung khách hát.

Thanh niên có dấu hiệu co giật, sùi bọt mép, nhóm bạn đi hát karaoke chung lập tức đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó.

Sau chầu nhậu ngà ngà say, nửa đêm anh Cuộc mở máy hát karaoke gây ồn ào. Bực tức, người hàng xóm chạy qua đánh anh này tới chết.

TP Đà Nẵng tăng cường giám sát, kiểm tra xử lý tình trạng gây tiếng ồn do mở nhạc, hát karaoke trong khu dân cư, đô thị.

Nhắc nhở hàng xóm hát karaoke vặn nhỏ âm lượng nhưng không được, nam thanh niên dùng hung khí đâm chết hàng xóm.

Phát hiện 'con mồi', nhóm thanh niên lân la làm quen, mời uống cà phê, hát karaoke rồi thừa cơ hội gây mê cướp tài sản. Trong số các bị hại có người còn bị xâm hại tình dục.

Thấy phụ nữ nào đeo nhiều nữ trang là các bị cáo tiếp cận, rủ đi hát karaoke rồi bỏ thuốc mê vào nước uống làm ngủ gục rồi lấy tiền, vàng, điện thoại...

Cơ quan xảnh sát điều tra xác định Trần Ngọc Phúc đã có hành vi chỉ đạo nhân viên tạo điều kiện cho khách đến hát karaoke được phép mang ma túy vào sử dụng và cung cấp cho khách các dụng cụ sử dụng ma túy; người này bị gia hạn tạm giữ lần 1.

Không được uống rượu bia, hát karaoke với đơn vị đang được kiểm toán là nghiêm cấm mới của Kiểm toán Nhà nước đối với các kiểm toán viên.

goto top